Easy Battery Saver

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Easy Battery Saver cũng là một ứng dụng hoặc dự định để cung cấp cho người sử dụng Android, ứng dụng này có cùng loại của các hoạt động như tiết kiệm DU pin. Sự khác biệt, và cũng hay và độc đáo hơn khi so sánh với DU Battery Saver PRO là Easy Battery Saver có thể đặt trên màn hình, và người dùng trợ giúp phân tích cực kỳ chính xác có thể nắm bắt những gì tiêu thụ của máy pin để tuỳ chỉnh trợ giúp cải thiện thời gian pin.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Thiết bị sạc pin nhiều hơn một lần một ngày? Điện thoại của bạn luôn luôn "chết" lúc này quan trọng bởi ra khỏi pin? Easy Battery Saver là một giải pháp hoàn hảo, là Đấng cứu rỗi cho pin của điện thoại của bạn. Chắc chắn, có là không có ma thuật để có thể mang lại cho điện thoại Android nguồn năng lượng khác. Bằng cách sử dụng điện thoại trong thời gian dài sẽ gây ra tiêu thụ pin. Tuy nhiên, có là một vài điều người dùng có thể làm để cải thiện chức năng tổng thể và tuổi thọ của pin.

Easy Battery Saver là một ứng dụng quản lý năng lượng trên điện thoại là dễ sử dụng, được thiết kế với mục tiêu kéo dài tuổi thọ pin và tối ưu hóa những thói quen sử dụng. Ứng dụng này tiết kiệm pin điện thoại bằng cách xử lý mạng kết nối, thời gian tắt màn hình, độ sáng của màn hình. Ngoài ra, tiến trình cài đặt "ngủ" cho điện thoại di động sẽ giúp tiết kiệm pin một cách tối đa.

Để bắt đầu, ứng dụng này bao gồm một quá trình tối ưu hóa công việc, rất hữu ích. Nó là rất tương tự như để Killer nhiệm vụ nâng cao, trong đó các ứng dụng sẽ đóng cửa không cần thiết các chức năng hiện nay vẫn đang chạy trong nền. Điều này sẽ cải thiện khả năng của hoạt động cũng như tuổi thọ pin. Kể từ đó, ứng dụng này cũng cung cấp những gợi ý cài đặt tùy chỉnh để cải thiện khả năng của pin. Nó sẽ cho phép người dùng biết những gì bạn đang sử dụng mà còn nguyên nhân đắt tiền pin, cũng như những gì là tốt. Cuối cùng, ứng dụng này sẽ nhắc nhở khi pin thấp hoặc đầy đủ, cũng như cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng để loại bỏ ứng dụng mà bạn không còn cần phải.

Tính năng của Easy Battery Saver tiết kiệm pin Android

-Các chế độ chung chế độ tiết kiệm (tiết kiệm tổng thể): điều khiển cơ bản mạng, theo dõi và tiến độ "ngủ" để tiết kiệm pin điện nhu cầu ở mức bình thường.-Các chế độ thông minh chế độ tiết kiệm (tiết kiệm thông minh): bao gồm 8 khác nhau kiểm soát mức độ trợ giúp tiết kiệm tuổi thọ pin hơn so với chế độ tổng hợp lưu chế độ.-Super chế độ chế độ tiết kiệm điện (Super Saver): giöõ ñieän thoaïi ôû cheá ñoä chôø trong một thời gian tối đa.-Các chế độ chế độ bình thường (bình thường): không có tác động đến pin của điện thoại.-Nâng cao Customized chế độ chế độ (nâng cao tuỳ chỉnh): nếu bạn biết về điện thoại, sau đó ở đây là sự lựa chọn tốt nhất. Chế độ này, bạn có thể đặt giá trị mà bạn thích và "để điện thoại chạy theo cách của bạn".

Easy Battery Saver có một giao diện dễ sử dụng thân thiện, cho dù bạn đã không bao giờ sử dụng vẫn có thể nhanh chóng trở thành quen thuộc với nó chính phủ đã tung ra các ứng dụng đơn giản và linh hoạt với tên của ứng dụng. Ứng dụng này cũng dành cho miễn phí cho người dùng.

Easy Battery Saver là rất dễ sử dụng, tiết kiệm pin kết quả cho Android (hơn 50% của pin), kéo dài pin của công việc, chúng tôi liệt kê các ứng dụng trên tiêu thụ điện năng thực tế và hoàn toàn miễn phí trên taigamemienphi.info.

8 điểm - 2846 đánh giá