Dũng sĩ Pacman

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
  • iPhone/iPad
Dũng sĩ diệt mồi Pacman từ lâu đã được đông đảo các bạn trẻ biết đến. Game ra đời khá lâu và càng ngày càng khẳng định được sức hấp dẫn. Dũng sĩ Pacman luôn là một trò chơi, một trò giải trí được nhiều người ưa chuộng, thích thú và đam mê.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đến với game Dũng sĩ Pacman, nhiệm vụ của bạn nhìn thì tương đối đơn giản nhưng khi tham gia rồi thì bạn mới thấy nó không hề đơn giản chút nào. Bằng cách điều khiển bàn phím hoặc trên màn hình (đối với dòng điện thoại cảm ứng), bạn sẽ giúp Pacman ăn các chấm Pac trên màn hình, ăn càng nhiều, càng nhanh thì điểm của bạn càng cao và bạn nhanh chóng vượt qua các màn chơi . Trong quá trình giúp Pacman ăn các chấm Pac, có rất nhiều nguy hiểm luôn rình rập và cũng có không ít cơ hội để Pacman ăn được những chấm được gọi tên là “viên sức mạnh”. Bạn phải điều khiển các nút thật khéo léo để luôn giữ Pacman trong thế an toàn, nếu gặp các đối thủ như Blinky, Pinky, Inky and Clyde lang thang trong mê cung, Pacman sẽ rất dễ mất mạng. Nhưng ngược lại, nếu Pacman ăn được nhiều “viên sức mạnh” thì khả năng phản công, ăn lại các đối thủ lại trở thành chuyện nhỏ. Bạn phải luôn đề cao cảnh giác vì kẻ địch rất nguy hiểm, có khả năng biến đổi màu sắc khiến cho Pacman gặp nguy hiểm.

Game dũng sĩ Pacman không có điểm kết thúc, bạn sẽ còn tiếp tục cuộc chơi nếu như bạn còn Pacman. Với lực lượng kẻ thù tương đối hùng mạnh, liệu bạn và dũng sẽ Pacman có chiến thắng được chúng? Bằng sự thông minh, nhanh nhẹn, khả năng quan sát nhạy bén của mình, bạn hãy giúp Pacman ăn thật nhiều pac-dots nhé. Cùng tải game Dũng sĩ Pacman về dế yêu của bạn, cùng chơi và chúc bạn đạt điểm số cao nhất mà không bị mất 1 mạng Pacman nào.


8 điểm - 2218 đánh giá