Đừng Để Tiền Rơi

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Rất nhiều người muốn tham gia gamshow này trên truyền hình nhưng số lượng người tham gia bị giới hạn. Chính bởi điều này, nhà phát hành game đã sáng tạo ra game Đừng Để Tiền Rơi nhằm đáp ứng mong mỏi, ước muốn khao khát được tham gia chương trình bấy lâu của nhiều người.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Đừng Để Tiền Rơi cũng có luật chơi giống như trên Tivi, người chơi cũng có quyền rủ rê một người bạn nào đó cùng tham gia chơi với mình. Nhiệm vụ của người chơi là trả lời chính xác câu hỏi trong thời gian nhất định. Trò chơi này đòi hỏi ở người chơi sự nhanh nhạy trong tư duy, vốn hiểu biết sâu về tất cả các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, giải trí, khoa học, lịch sử, địa lý…

Chiến thắng trong game Đừng Để Tiền Rơi, bạn không được rinh số tiền tương ứng với số điểm bạn đạt được nhưng đổi lại, bạn có cơ hội được thử tài trí của mình qua những câu hỏi vô cùng lí thú. Nó giúp bạn bổ sung thêm vốn kiến thức, thêm hiểu biết trên nhiều phương diện, nhiều lĩnh vực.

Đừng Để Tiền Rơi thực sự là trò chơi trí tuệ, kích thích cho bạn phản ứng nhanh, hối thúc bạn tăng thêm sự quyết đoán, bởi chậm trễ đồng nghĩa với việc bạn thua cuộc. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng khám phá và chinh phục những câu hỏi hóc búa bạn nhé. Chúc bạn sẽ hoàn thành xuất sắc chuỗi câu hỏi mà game đưa ra. Thật vui với Đừng để tiền rơi bạn nhé.


8 điểm - 2297 đánh giá