Đua xe siêu tốc độ 3D

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Đua xe siêu tốc độ 3D cho người chơi có cơ hội được sở hữu những chiếc xe đua sang trọng với 5 loại xe có động cơ hiện đại, hình thức cực kì bắt mắt, đẹp long lanh, tốc độ siêu hạng. Chiếc xe có tốc độ 450km/h sẽ khiến bạn kinh hoàng, thổn thức vừa đẹp lại vừa nhanh, sang chảnh. Nhưng để mở được chiếc xe đó, bạn còn phải trải qua nhiều chặng đua thử thách, nhiều chướng ngại vật và phải thu thập được thật nhiều đồng xu, vật phẩm trên đường đua.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào game đua xe siêu tốc độ 3D, người chơi được thỏa sức mở mang tầm mắt, được đắm mình vào những cuộc đua đầy thử thách, quyết liệt. Bạn được quyền chọn hình thức đua giữa đua kinh điển và đua theo nhiệm vụ. Chơi tốt bạn sẽ được chiêm ngưỡng và sử dụng cả 5 loại xế siêu hạng có trong game.

Đua xe siêu tốc 3D là nơi để bạn thể hiện tài năng, sự khéo léo, căn chỉnh tốc độ cho phù hợp để không đâm vào xe khác, lạn lách, tránh những vật cản trên đường. Đua xe siêu tốc 3D đòi hỏi các tay đua phải vừa tăng tốc nhưng không được va chạm và phải gia sức thu lượm những đồng xu, vật phẩm trên đường đua.

Đua xe siêu tốc với luật chơi khá đơn giản, người chơi dễ dàng bắt nhịp, bạn chỉ cần nghiêng điện thoại để lượn, lách. Đồ họa 3D cho bạn đã mắt với những chiếc xe đua hầm hố, đẹp ấn tượng, độc đáo. Game mang lại cho người chơi nhiều sự hứng thú, phấn khích, cảm giác như bạn đang tham gia vào một cuộc đua xe thực sự.

Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng tham gia vào những cuộc đua đầy mạo hiểm nhưng không kém phần li kì và hấp dẫn. Chúc bạn dành nhiều chiến tích với game đua xe kinh điển này nhé.


8 điểm - 2217 đánh giá