Đua Xe Địa Hình 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Đua Xe Địa Hình cho bạn trải nghiệm nhiều hơn những cảm xúc mãnh liệt khác nhau khi lần lượt chinh phục được những giấc mơ thời nhỏ của bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn đã bao giờ mơ ước được ngồi trên một chiếc xe đua, đi với tốc độ của gió và băng qua không chỉ những con đường quen thuộc mà cả những con đường đèo nguy hiểm, con đường dốc hay những con đường đông người qua lại như thành phố tấp nập sôi nổi, hay những sa mạc chỉ toàn bão cát chưa? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải game hoàn toàn miễn phí và chơi những màn chơi thật hoành tráng ngay từ bây giờ? Phiên bản mới nhất của Đua Motor đang trở thành một hiện tượng đối với giới trẻ Việt bởi sức hút mãnh liệt của nó.

Phiên bản Đua xe địa hình giờ đã không còn xa lạ với các bạn trẻ ở mọi lứa tuổi bởi những thử thách thú vị mà nhà sản xuất đưa ra luôn giữ được sức hấp dẫn cực kỳ lớn.

- Trải nghiệm nhiều cung đường với những đặc điểm riêng biệt từ Cao nguyên đầy thử thách đến Biển đẹp ngỡ ngàng đến những Sa mạc với những trận bão cát và Thành phố rực rỡ trong ánh đèn; Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là ngồi lên xe và lái xe sao cho về đích thật an toàn nhé các bạn.

- Người chơi sẽ không khỏi ấn tượng với đồ họa đẹp mắt cùng với hệ thống âm thanh màu sắc và tạo hình hiệu ứng vô cùng ấn tượng được game trang bị. Nào các bạn hãy cùng nhau chinh phục những cung đường mới với những trải nghiệm thú vị mới nào!

- Cùng vượt qua những thử thách để được tặng thật nhiều tiền vàng và vật phẩm và còn có cơ hội để nâng cấp nhiều xe siêu hạng để hoàn thành ước mơ của các bạn. Hãy là những tay đua cừ khôi và đua xe thần tốc không ngại bất cứ hiểm nguy hay thử thách nào đang đợi bạn trước mặt.

Chia sẻ cảm xúc của bạn trên các trang mạng xã hội để bạn bè của bạn cũng ngưỡng mộ bạn như một người hùng nhé!

8 điểm - 5998 đánh giá