Đua Xe Địa Hình

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Trò chơi hấp dẫn của Game Đua Xe Địa Hình trên Android, cho thể loại fan hâm mộ Tai game dua xe vốn đầy đủ các địa hình khó khăn, thách thức. Đến Game Đua Xe Địa Hình, ngoài việc nắm vững chỉ đạo một cách, người chơi phải chứng minh khả năng để đánh giá các tình huống tốt để vượt qua khó khăn trở ngại. Rõ ràng, người lái xe của xe tốc độ cao cộng với 1 theo dõi đầy đủ "Cạm bẫy" tiềm ẩn luôn luôn vô vàn nguy hiểm.

Trò chơi hấp dẫn của Game Đua Xe Địa Hình trên Android, cho thể loại fan hâm mộ Tai game dua xe vốn đầy đủ các địa hình khó khăn, thách thức. Đến Game Đua Xe Địa Hình, ngoài việc nắm vững chỉ đạo một cách, người chơi phải chứng minh khả năng để đánh giá các tình huống tốt để vượt qua khó khăn trở ngại.
Rõ ràng, người lái xe của xe tốc độ cao cộng với 1 theo dõi đầy đủ "Cạm bẫy" tiềm ẩn luôn luôn vô vàn nguy hiểm.

Về các cơ chế game của Game Đua Xe Địa Hình, sau đó không có gì khác biệt nhiều hơn racing game như Bike Race Pro hoặc Đua Motor cho Android, nhưng bạn sẽ là trình điều khiển của một chiếc xe đạp off-road, sử dụng sự khéo léo của mình để vượt qua những thử thách là đua xe đường phố cực kỳ đã thực hiện. game cung cấp cho bạn thêm những thách thức mới, trong game bạn sẽ lái xe vượt qua hơn 70 game khác nhau. Mỗi kịch bản là một loại địa hình khác nhau, loại đối tượng sắp xếp, biến thiên vị văn vật cản.

Game Đua Xe Địa Hình sở hữu những chiếc xe khác nhau, mở khóa màn hình sau khi mỗi cuộc đua và nhiều bản đồ khác nhau để bạn có thể kinh nghiệm. Trong game đồ họa như đơn giản nhưng dễ dàng mới nhìn tông màu tươi sáng. Những âm thanh là một điểm sáng khi âm nhạc là rất cẩn thận chăm sóc, thay đổi sau mỗi kịch bản, cho cảm giác của sự phấn khích cực cho người chơi.

Điểm nổi bật của Game Đua Xe Địa Hình game cho Android

-game có 2 kiểu chơi là nghiêng và liên lạc.
-Với 4 địa hình cơ bản: cao nguyên, biển, sa mạc và thành phố; bạn chỉ cần khéo léo điều chỉnh động cơ qua cơ bản địa danh đến dòng kết thúc.
-game có đồ họa đẹp, hấp dẫn âm thanh cùng với hiệu ứng thị giác phong phú.
-Các cửa hàng có rất nhiều trang phục đẹp, mô hình và các mặt hàng hữu ích, bạn chọn cho mình một động cơ sành điệu nhất để trở thành một tay đua.

Game Đua Xe Địa Hình cho Android là nhịp độ nhanh đua game, đẹp đồ họa, hoàn toàn do sự phát triển của Việt Nam. Với màn trình diễn nhào lộn duy nhất để không khí và tầm nhìn của máy gia tốc đã phá vỡ mọi trở ngại trên đường để kiếm thêm tiền xu để mở khóa xe mới, hãy chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn không mặn mà với xe được cũng không ấn tượng với game này.

Thỏa thuận bay sức mạnh chinh phục núi cuộc hành trình, đem lại cho bạn cảm giác như bất cứng, giật mình. Thật là thú vị. Bạn có phải là một người thích phượt bởi moto? Game Đua Xe Địa Hình là một game đẹp hoặc thể thao yêu thích của bạn. Để cho bạn bè của bạn tham gia và kinh nghiệm cảm giác Game Đua Xe Địa Hình là rất thú vị và hồi hộp!

8 điểm - 2840 đánh giá