Đua Motor

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn là một game thủ đam mê tốc độ, yêu game đua xe? Game Đua Motor game chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng một khi bạn đã tham gia các game. Mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một tay đua xe gắn máy phân đoạn trong khối lớn, đi trên địa hình với không có điểm dừng.

Tải Game Đua Motor cho Android là game cổ điển của Tai game dua xe không bao giờ như cũ chưa bao giờ hấp dẫn cho game thủ bạn bè. Đặc biệt là với các phiên bản Game Đua Motor của các nhà phát triển game Casual đầu.

Bạn là một game thủ đam mê tốc độ, yêu game đua xe? Game Đua Motor game chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng một khi bạn đã tham gia các game. Mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một tay đua xe gắn máy phân đoạn trong khối lớn, đi trên địa hình với không có điểm dừng. Các vị trí chạy xe sẽ thay đổi liên tục từ đường hầm, đường xung quanh bờ biển, đường trên cầu... Khi bạn đã hoàn tất các nhiệm vụ đua xe của một cảnh, các game sẽ tự động thay đổi cảnh quan mới cho các cầu thủ thách thức. Khác biệt cảnh quan của khóa học khó khăn cho các game cho bạn là cũng khác nhau.

Đến với Trò chơi Đua Motor miễn phí cho Android, bạn bây giờ trở thành "chỉ đạo" của phân động cơ tại ít nhất là tốc độ lớn khối trên 100 km/h bạn cần để nghiêng điện thoại của bạn cũng là để kiểm soát sự chỉ đạo của động cơ rằng bạn sở hữu các lá lách qua giữa làn đường dày đặc otô trên đường, chọn mặt hàng, tiền để làm phong phú thêm bạn. Sau khi thu nhập đủ tiền, bạn sẽ có thể để "sửa đổi gió" với động cơ đẹp hơn, nhiều sáng suốt và, tất nhiên, tốc độ hơn rất nhiều khủng khiếp.

Ngày càng nhiều, các tay đua tốc độ sẽ lớn lên và vật cản cũng xuất hiện nhiều hơn. Địa hình sẽ cuộc đua trên một căn hộ tuyến đường không là chút áp lực từ Chicago. Nhưng phẳng chính nó sẽ là để bẫy các cầu thủ ký hợp đồng như nếu không để điều khiển xe.

Điểm nổi bật của Game Đua Motor game cho Android

-Bộ sưu tập của đua xe.
-Nhiều người cung cấp hấp dẫn chủng tộc.
-Ghi theo dõi bởi động cơ siêu xe HP vào ngày hôm nay! Hãy sống trong cuộc đua cam đi và cảm thấy cảm giác tan chảy trái tim kêu bạn!
-game với đồ họa tuyệt vời, độ trung thực cao và game đua xe gây nghiện, cùng với âm thanh tuyệt vời làm cho bạn thực sự sở hữu chiếc xe chính hãng đua 1.
-Bạn cần phải kiểm soát xe thông qua chân để tránh các chướng ngại vật, những trở ngại lớn xe tải hay taxi chạy trên đường.
-Điểm sẽ được tính toán bằng những đoạn, khi đua thông qua các khuôn mẫu mà bạn có thể chọn mô hình chiếc xe là đẹp hơn để chủng tộc. Cao hơn điểm thứ hạng của bạn sẽ được cao.

Hàng chục cuộc đấu tranh với sự gia tăng khó khăn, tăng tốc độ sẽ làm cho những khoảnh khắc Game Đua Motor game trở thành một và thực sự giải trí. Uốn cong đẫm máu cho những người ưa thích mạo hiểm, cũng như các Tai game phieu luu như để thử nghiệm trên đường đua tử thần. Game Đua Motor sẽ mang lại cho người chơi đua Ấn tượng cùng với cuộc đua xe ô tô HP 1000cc, tham gia các game và kinh nghiệm cuộc đua hấp dẫn.

Nhìn chung, Game Đua Motor là một xe gắn máy đua xe game tốc độ là vô cùng hấp dẫn trên Android, Android game hấp dẫn và hấp dẫn. Game Đua Motor là một moto 3D đua game với điều khiển đơn giản và hiệu ứng đồ họa đẹp. Đây cũng là một tiêu đề duy nhất cho đam mê game thủ. Xin vui lòng tải về các game bây giờ nào các tay đua!

8 điểm - 2839 đánh giá