DU Battery Saver PRO Widgets

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
DU pin Saver PRO Phiên bản là ứng dụng tiết kiệm pin hàng đầu của thế giới và là một bác sĩ, quản lý nguồn điện Android, pin saver ứng dụng là miễn phí phí để giúp kéo dài tuổi thọ pin của bạn! Tiết kiệm lên đến 50% thời gian sử dụng pin cho điện thoại và máy tính bảng Android! Với việc quản lý pin thông minh chế độ cài đặt trước của DU Battery Saver PRO, sự kiểm soát một chạm và pin sạc đúng giúp giải quyết tất cả các vấn đề của pin và pin thời gian sử dụng tăng lên.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn đang sử dụng các thiết bị Android và xem việc sử dụng pin không hiệu quả và nó là thường nhanh pin. Bạn muốn có một ứng dụng giúp bạn tiết kiệm pin hiệu quả, với các ứng dụng tên DU Battery Saver PRO sẽ là một trong các ứng dụng đáng chú ý và quan tâm đến hệ thống ứng dụng Android vào ngày hôm nay.

Khuyến cáo của du lịch Apps Studio, DU Battery Saver PRO là cách đơn giản và dễ dàng nhất để giúp điện thoại Android của bạn hoạt động tốt khi bạn cần và bảo vệ điện thoại của bạn trước khi sạc pin thực hiện nghèo ứng dụng, mức tiêu thụ pin và lắp đặt thiết bị giảm pin sử dụng thời gian. Ứng dụng có sẵn trong chế độ thông minh và thiết lập khác nhau tùy chọn có sẵn để đảm bảo điện thoại Android bằng cách sử dụng ít hơn cuộc sống pin có thể. Ngoài ra bạn pin vẫn còn gắn liền với các phụ tùng để bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng.

Tính năng của các ứng dụng DU Battery Saver PRO cho Android

-Sức mạnh lưu ứng dụng nhanh: tìm kiếm và nhanh chóng giải quyết vấn đề pin với nút "tối ưu hóa".
-Tiết kiệm ứng dụng pin là đơn giản: sử dụng cài đặt chế độ quản lý thông minh pin hoặc tạo của riêng bạn chế độ để là hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn.
-Pin Saver ứng dụng hiệu suất kết quả: bảo vệ pin với chức năng phí pin đúng cách để mở rộng thời gian sử dụng pin.
-Ứng dụng tiết kiệm pin tiện lợi: app "Tối ưu hóa" trên màn hình cho phép bạn ngăn chặn các ứng dụng chạy dưới nền tiêu thụ một chạm năng lượng để tăng thời gian sử dụng pin.
-Pin Saver ứng dụng dễ dàng và mạnh mẽ: Android tăng tuổi thọ pin lên đến 50% thời gian mà không tính phí.
-Tiết kiệm năng lượng toàn cầu ứng dụng hỗ trợ: Deutsch, Español, tiếng Anh, Française, Português, Português do Brasil, Pусский, Türk, Bahasa Indonesia, Italiano, العربية, 日本語, 한국어, Việt Nam, ภาษาไทย, 中文 (简体), 中文 (繁體) và.
-Thích hợp cho bạn: tự động tiết kiệm điện và năng lượng với các cài đặt năng lượng thông minh của bạn tiết kiệm pin (Phiên bản DU Battery Saver PRO yêu cầu).

Lợi ích của DU Battery Saver PRO

-Chính xác tình trạng: quan điểm là chính xác số lượng thời gian pin còn lại với một phân tích chi tiết của các ứng dụng và phần cứng trên Android của bạn.
-Thông minh cài đặt chế độ: chọn hoặc tùy chỉnh một chế độ phù hợp với tình trạng của pin.
-Tap để tối ưu hóa: tìm thấy và sửa chữa vấn đề một cách nhanh chóng tiêu thụ pin và mở khóa các thiết lập chi tiết để tiết kiệm năng lượng cho bạn.
-Tối ưu hóa tại tất cả các lần: quản lý nền ứng dụng và phần cứng điện thoại một cách dễ dàng với màn hình thông minh phụ tùng.
-Theo dõi tình trạng pin: xem mức điện năng pin trên điện thoại của bạn theo tỷ lệ hoặc theo số lượng thời gian còn lại.
-Đúng cách tính phí quản lý: theo dõi và thực hiện pin có thể sạc lại đúng cách trong các giai đoạn khác nhau để giúp làm cho pin của bạn hoạt động tốt nhất.

Cài đặt bây giờ DU Battery Saver PRO miễn phí là cách dễ nhất để giữ cho công việc điện thoại của bạn khi bạn cần nó và bảo vệ chống lại người nghèo, sạc pin tiêu thụ ứng dụng và cài đặt thiết bị bỏ qua có thể rút ngắn tuổi thọ pin. Ngoài ra, nó cũng là việc áp dụng thông minh tính phí chế độ giúp pin sử dụng pin chai được lâu hơn và lâu hơn.

8 điểm - 2842 đánh giá