Du Battery Saver

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
DU Battery Saver – Ứng dụng tiết kiệm pin tuyệt vời, hoàn hảo nhất cho điện thoại Androi. Du Battery Saver không những là công cụ giúp cho dế yêu của bạn sử dụng pin chày cối, siêu tiết kiệm mà đó còn là ứng dụng quản lý điện thoại di động siêu thông minh.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Du Battery Saver sẽ giúp tăng thời gian dùng pin cho điện thoại của bạn, ứng dụng đã được thử nghiệm và cho kết quả cực kỳ bất ngờ, thời gian sử dụng pin tăng lên tới 50% khi bạn cài đặt ứng dụng Du Battery Saver. Các chức năng, chế độ quản lý pin cực kỳ tinh tế thông minh, các chế độ tự động điều chỉnh ánh sáng giúp người dùng tiết kiệm pin một cách tối đa. Không những thế, Du Battery Saver còn nổi bật ở tính năng, chế độ kiểm soát chặt chẽ pin, nhờ đó mà pin điện thoại không bao giờ bị tiêu thụ lãng phí. Bên cạnh đó còn tính năng sạc pin đúng kiểu, đúng cách giúp điện thoại nhanh chóng ăn pin mà lại sử dụng được rất lâu.

Du Battery Saver như một quản gia hoàn hảo, giúp giữ gìn và bảo vệ dế yêu của bạn cực kì thông minh, hữu ích và hiệu quả. Du Battery Saver gần như quán xuyến tất các các vấn đề liên quan đến pin, là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với một chiếc điện thoại di động như cách sạc pin, quản lý pin, sử dụng, tiêu hao pin như thế nào là hợp lý, đúng cách. Du Battery chỉ tương thích với dòng máy Androi, cho những người yêu hệ điều hành này ngày càng thỏa mãn và hài lòng với các tính năng cũng như ứng dụng đi kèm của dế yêu.

Du Battery Saver cho bạn thỏa sức khám phá, chinh phục những dịch vụ, những trò game hấp dẫn, những bộ phim… mà không lo tốn pin, hại pin. Nhanh tay tải Du Battery Saver về dế yêu của bạn để sớm sở hữu ứng dụng hoàn hảo, thông minh, hữu ích và tiện dụng này bạn nhé.

8 điểm - 2370 đánh giá