Dragon Encounter

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Game Dragon Encounter cho Android và iOS là Tai game nhap vai Tai game hanh dong game điện thoại di động dựa trên các đồ họa 3D là rất nhã hình nhân vật Chibi dễ thương. Với đánh truy cập không-mục tiêu trung thực nhất trên thiết bị di động, yếu tố hành động được đẩy lên đỉnh. Nếu bạn không phải là một game thủ, đó mức độ kiểm soát hoạt động tốt sau đó chắc chắn nắm bắt các phần bị mất trong tay.

Tai Game Dragon Encounter cho Android và iOSTai game nhap vai Tai game hanh dong game điện thoại di động dựa trên các đồ họa 3D là rất nhã hình nhân vật Chibi dễ thương. Với đánh truy cập không-mục tiêu trung thực nhất trên thiết bị di động, yếu tố hành động được đẩy lên đỉnh. Nếu bạn không phải là một game thủ, đó mức độ kiểm soát hoạt động tốt sau đó chắc chắn nắm bắt các phần bị mất trong tay.

Tạo bởi nhà phát triển Hàn, Snowpopcorn, Game Dragon Encounter là một hành động vai trò-chơi game tính năng nhịp độ nhanh và PK có bàn tay rất thích hợp cho người hâm mộ của thể loại nhập vai trên điện thoại di động. Về đồ họa, game được phát triển trên cơ sở công nghệ động cơ 3D sự thống nhất. Bối cảnh trong game là khá lớn với nhiều chiến đấu khác nhau, bản đồ tạo ra sự sôi động và chân thực trong game.

Tương tự như một số hành động khác của game nhập vai trên điện thoại di động Chí Tôn Võ Lâm hoặc MU Origin VN ví dụ như, Trò chơi Dragon Encounter đã khá nhanh trong game, người chơi di chuyển với các phím 4 chiều ở góc bên trái và sử dụng kỹ thuật thường cũng như các kỹ năng ở góc bên phải. Sự khác biệt là các game có nút dấu gạch ngang thêm cho người chơi để né tránh các cuộc tấn công của quái vật. Khuôn mặt hình ảnh game rất tươi sáng, đầy màu sắc, nhân vật và quái vật 3D Chibi phong cách thiết kế là rất dễ thương.

Nói đến game, Game Dragon Encounter là nhiều game thủ tình yêu của game các tính năng PvP. Với nhiều điện thoại di động game tính năng PK thường không tập trung. Nhưng Game Dragon Encounter mang lại các cầu thủ kinh nghiệm sự phấn khích và kích thích các vô cùng các game thủ tham gia trận đấu sẵn có game 3 pk. nhân vật lớp: chiến binh, cung thủ , và pháp sư. Mỗi lớp nhân vật có lợi thế và bất lợi với hệ thống kỹ năng độc đáo của riêng và các hoạt động riêng biệt là hoàn toàn khác nhau. Giá trị của game là nhiều dạng, khi người chơi muốn thách thức chính mình với sự lựa chọn mới trên đường đi đạt sáng tạo hơn. Người chơi sẽ cần phải nghiên cứu kỹ trên lớp nhân vật yêu thích của mình để kinh nghiệm game.

Di chuyển trong các game là khá đáp ứng, màn hình di chuyển một chút nhanh hơn vì vậy nếu bất cứ ai chơi lớp chiến binh không được sử dụng rất dễ dàng. Trong khi đó, Pháp sư, và ít dễ bị tình trạng này bởi vì họ thường đứng một nơi cho cán. Với nền đồ họa 3D ấn tượng chibi dễ thương phong cách từ nhân vật Game Dragon Encounter đã mang lại rất đáng để bạn cố gắng đi qua mặc dù chỉ một lần. Người chơi sẽ nhanh chóng game với Ấn tượng, bắt mắt kỹ năng ảnh hưởng và di câu chuyện sinh động, mượt mà nhân vật trong game.

Nhiệm vụ tính năng, hay hệ thống tương tự sản xuất các sản phẩm vai trò-chơi game trên thị trường như sản phẩm đấu vật mạnh mẽ, State Assembly chế độ, nhiệm vụ ngày, tuần... Người chơi chỉ cần thực hiện nâng cấp sức mạnh tập trung ở vật phẩm là chủ yếu là, thay vào đó tập trung thêm các chỉ số về tính chất tổng quát vật nuôi hoặc thủy tinh, cánh... như dòng game khác.

Game thủ có thể chiến đấu với người chơi khác thông qua PvP tính năng cá nhân (có bảng xếp hạng hàng tuần với nhiều bộ phận quá hấp dẫn). Hoặc cũng có thể nhóm với PK cuộc đối đầu giữa 3 vs 3 (pt theo bạn bè) hoặc ngẫu nhiên pt. Game Dragon Encounter cũng thêm vào tính năng trong chiến tranh-nơi mà người chơi có thể đắm mình trong trận chiến đẫm máu.

Điểm nổi bật của Game Dragon Encounter cho Android và iOS

-Đồ họa 3D mượt mà với các hiệu ứng đẹp kỹ năng.
-Nhóm hệ thống (Đảng) trong thời gian thực: các hệ thống độc đáo chỉ có ở Game Dragon Encounter. Đội lên với bạn bè để vượt qua mọi thử thách: qua đèo (Dungeon), nhiệm vụ, PVP đấn chiến tranh. ..
-Độc đáo cuộc tấn công: tất cả các loại quái vật có đặc trưng cuộc tấn công sẽ thách thức khả năng của Tai game chien thuat của bạn.
-Dragon Đột Kích chế độ: Hãy đoàn kết cùng nhau chiến đấu để giết ông chủ con rồng tiểu.
-PvP và trong chiến tranh: chiến đấu với người chơi khác, thách thức bạn để bạn, trong xã hội với sự đa dạng chế độ 1 vs 1 hoặc 3 vs 3.
-Dễ dàng để chơi: chơi game là dễ dàng để chơi với các hướng dẫn đầy đủ dễ hiểu cho người chơi.
-Trang phục tuyệt đẹp: mặc những trang phục bạn chọn, thậm chí thời trang người sùng đạo cũng có thể mặc trang phục huyền thoại từ Đột Kích rồng chế độ.
-Tự động chơi chế độ: không giới hạn cấp độ với tự động chơi chế độ. Cho phép bạn để thu thập các mục, vượt qua, làm nhiệm vụ... Trong khi bận rộn tại nơi làm việc.
- Hoặc số: hành động tốt nhất game nhập vai năm chờ đợi cho bạn để chinh phục.

Tổng thể, Game Dragon Encounter cho Android và iOS để cung cấp cho người chơi kinh nghiệm vô cùng thú vị và kích thích khi tham gia trận PK. người chơi có thể hoàn toàn thử nghiệm bằng cách tham gia trong chế độ PvP hoặc giới thiệu trên bảng xếp hạng hàng ngày, hàng tuần với nhiều quà tặng. Nếu bạn cảm thấy hài lòng về một trận đánh trong các game, cũng lối tắt bàn phím hỗ trợ để các game ghi âm để xử lý một khoe với bạn bè của bạn.

Trên hết, game thủ có thể PK là một nhóm với tối đa 6 người và cũng là chiến đầy đủ tính năng đóng băng là ác liệt, nơi bạn có thể đắm mình trong trận chiến đẫm máu. Những gì bạn chờ đợi nữa, nhưng đã không được cài đặt Game Dragon Encounter miễn phí cho Android và iOS và thưởng thức trận PK nghẹt thở bây giờ.

8 điểm - 2838 đánh giá