Tải Game Talking Tom & Ben News 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Talking Tom & Ben News miễn phí cho điện thoại, một tựa game kể về tình yêu giữa những loại động vậy với nhau vô cùng ý nghĩa, độc đáo.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chính nhà sản xuất game nuôi mèo outfit7 đã sáng tao ra những trò chơi không tưởng, hãy giúp chú mèo tom tỏ tình và hẹn hò với ben news này nhé. Được cộng đồng game thủ đánh giá là một trong những game về tình yêu hàng đầu, tuy không phải dành cho con người nhưng như vậy sẽ giúp các game thủ có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi mình chính là ông tơ – bà nguyệt giúp chú mèo tom và ben news đến được với nhau.

Những cuộc hẹn hò lén lút, cần tránh những chú mèo ginger nhòm ngó để mách lẻo chuyện tình không biên giới này. Phiên bản game mèo yêu nhau dưới đây được chia sẻ link tải miễn phí dành cho các hệ điều hành phổ biến nhất từ trước tới nay, hơn nữa wap tải game của chúng tôi còn có nhiều tựa game nuôi mèo cực hay nữa như game my talking tom, game talking chó ben, game talking tom cat…Mỗi game sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vui vẻ khác nhau, thư giãn trong khoảng thời gian học tập, làm việc vất vả.

Bạn sẽ vất vả giúp đỡ chú mèo tom leo chèo lên tầng thượng để ngắm nhìn ben news mà mình thầm thương trộm nhớ, chú mèo sẽ nhại lại những gì bạn nói, các cử chỉ của bạn sẽ giúp tom tỏ tình và dâng hiến tình yêu của mình cho nàng mèo, hãy dành những lời nói có cành giúp chinh phục được nàng mèo khó tính này nhé. Những bài hát ngọt ngào, những lời nói đáng yêu, câu truyệ cười se giúp tình cảm của 2 người trở nên khẳng khít, bền chặt hơn đó.

Cách chơi game Talking Tom & Ben News như sau:

- Bạn nói gì là chú mèo tom sẽ nói lại cho nàng mèo yêu dấu ngay lập tức

- Dùng cử chỉ để trêu đùa mèo tom và mèo chó ben xem chúng phản ứng như nào nhé.

- Trượt ngón tay lên người chú mèo tom, sẽ tạo nên hiệu ứng hôn gió mèo chó ben ngay.

- Lắc điện thoại để tạo cơn động đất đe dọa tình yêu của loài mèo nhé.

- Thổi vào microphone để tạo ra luồng gió

- Bấn nút bức thư để trò chuyện với mèo chó ben bằng tiếng anh

- Bấm nút quà tặng sẽ có những món quà bất ngờ dành tặng nàng mèo

- Quay videos hài hước, vui nhộn rồi chia sẻ mọi người cùng xem

Quả là đáng yêu hấp dẫn phải không nào, hãy giúp tình yêu của họ ngày một thăng hoa nhé bạn, điều đó phụ thuộc vào bạn đó. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

8 điểm - 5566 đánh giá