iOnline Chơi Bài Tiến Lên Phong Cách Huế 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Mỗi nơi đều có những luật chơi riêng và những cách chơi vô cùng phổ biến đặc trưng cho nơi đó. Tiến lên hoàn toàn phổ biến trong vùng đất Huế và con người Huế. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Tiến lên miền nam phong cách Huế nhé! Cũng như bài tiến lên thông thường một cỗ bài có 52 lá và được chia đều cho mỗi người chơi mỗi người 13 là, có tối thiểu 2 người chơi và tối đa là 4 người chơi, mỗi người chơi đều có những chiến thuật riêng của mình. Trong tiến lên đặc trưng của Huế là mỗi ván chơi tiến lên người nào có 3 bích thì người đó được đánh trước có nghĩa là phải đánh 3 bích ra đầu tiên, nếu như có bộ của 3 cũng phải đánh chỉ cần có 3 bích bên trong là được chỉ áp dụng cho ván đầu tiên.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trong luật chơi Tiến lên đếm lá phong cách Huế cũng có trình tự theo vòng và mất lượt nếu vòng này bạn đã bỏ qua rồi thì vòng còn lại bạn sẽ không thể tiếp tục đánh. Nếu bạn muốn chặn 2 của đối thủ bạn phải có tứ quý, tứ quý hay 3 đôi thông bạn có thể chặn được 1 lá 2, nếu bạn may mắn hơn nữa bạn sẽ có 4 đôi thông khi đó bạn có thể chặn 1 lúc được đôi 2. Trong Tiến lên phong cách Huế không có khái niệm thối 2 có nghĩa là để lá 2 cuối cùng cũng không sao, vì vậy khi đối thủ đánh 2 cuối cùng mà bạn lôi tứ quý hay đôi thông ra để chặn thì đối thủ sẽ không bị phạt đâu nhé!

iOnline Chơi Bài Tiến Lên Phong Cách Huế 2018

Có rất nhiều cách để bạn có thể ăn trắng:

- Khi bạn có 3 bích bạn hãy quan sát bài mình thật kỹ và hãy xem mình có thể giữ được 3 bích đến cuối bài không có nghĩa là có thể đánh được 3 bích cuối cùng nhưng bạn phải là người thắng đầu tiên thì khi đó mới có hiệu lực nhé, nêu không 3 bích chỉ là một con bé thôi.

- Khi bạn có 6 đôi thông cùng một lúc thì bạn cũng có thể ăn trắng, nhưng trường hợp này vô cùng hiếm gặp trừ khi hôm đấy bạn rất may mắn nhưng khẳng định là không phải là không có mà hoàn toàn có đấy nhé!

Còn có rất nhiều luật lệ khác nhau và hoàn toàn khác biệt đã tạo nên sự đặc biệt và thu hút rất nhiều các game thủ cùng tham gia và cùng chiến đấu đo tài trên mỗi trận đấu là những đối thủ đáng gờm, hãy chơi nhiều, chơi quen tay để từ đó có thể cảm nhận được sự lên tay không ngừng nghỉ của mình trong mỗi ván bài trôi qua.

Nhanh tay hãy tải ionline Hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ đồng nào mà bạn vẫn có thể trải nghiệm được những cảm giác thú vị và táo bạo có một không hai chỉ trong Tiến lên phong cách Huế. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8 điểm - 5861 đánh giá