iOnline – Xem Tình Duyên qua những lá bài 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Duyên phận là một trong những câu hỏi vô cùng bí ẩn mà không ai có thể lý giải được. Mỗi người đều có mỗi đường tình duyên khác nhau, không ai giống ai. Mà bên trong mỗi lá bài, mỗi cây bài đều có những bí ẩn riêng biệt sau mỗi lá bài ẩn chứa bên trong. Hãy cùng nhau khám phá những điều bí ẩn trong mỗi lá bài và biết được tình duyên của mình với người ấy như thế nào nhé!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn là người tờ mò, tin vào bói toán? Đến với iOnline – Xem Tình Duyên qua những lá bài 2018 bạn không nên tin hoàn toàn nhé! Chỉ xem cho biết thôi nhưng ai cũng tò mò và muốn xem phải không nào? Vậy thì đừng chờ đợi nữa mà hãy nhanh tay thử chơi xem đường tình duyên của mình sau này như thế nào nhé!

Tải iOnline miễn phí

- Một số bước cơ bản trong game mà bạn phải thực hiện khi đến với iOnline – Xem Tình Duyên qua những lá bài, bạn có thể thử chơi và làm theo yêu cầu nhé!

Hãy cùng nhau khám phá những bí ẩn của những lá bài trong game nhé!

- Nếu kết quả được hiện lên trên màn hình là đôi 7 thì tình yêu chưa kịp đến đã gặp bất trắc nhưng không phải là về 2 bên gia đình mà là bị bệnh tật đấy.

- Nếu kết quả được hiện lên trên màn hình là đôi 8 thì tình yêu của 2 bạn không thể nào thành hiện thực mà chỉ dừng ở mức bạn thân thôi nhé!

- Nếu kết quả được hiện lên trên màn hình là đôi 9: người ấy đổ vì sự quan tâm quá tốt của bạn dành cho người ấy. Và chỉ cần có bất kỳ sai sót gì sẽ kiến người ấy sao xuyến cả tuần rồi đấy.

- Nếu kết quả được hiện lên trên màn hình là đôi 10: người đấy đang có ý đồ với bạn nhưng đang xem xét, hỏi thăm những người bạn thân nhất của bạn để hiểu hơn về bạn.

- Nếu kết quả được hiện lên trên màn hình là đôi J: Đây là lúc đẹp nhất hai bạn đã thuộc về nhau, người ấy đã đổ bạn và bạn cũng thế đấy nhé!

- Nếu kết quả được hiện lên trên màn hình là đôi Q thì người mà bạn thích chỉ coi bạn như là một người bạn thân thôi.

- Nếu kết quả được hiện lên trên màn hình là đôi K thì bạn đừng nên yêu nữa vì bạn kia đã có người khác mất rồi.

- Nếu kết quả được hiện lên trên màn hình là đôi A bạn cần phải thể hiện sự thông minh, năng động của mình hơn nữa để có thể chinh phục được bạn ấy nhé!!!

Không thử sao biết nhanh tay nào các bạn.

8 điểm - 5849 đánh giá