iCá - Trùm Bắn Cá Online 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Là thể loại game bắn thú ảo khá hấp dẫn và thú vị. Đã để lại nhiều tiếng tăm trong làn giải trí. Nuôi những chú các rất đáng yêu và đầy màu sắc dưới thế giới đại dương, thế giới muôn màu muôn vẻ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đến với Game Trùm Bắn Cá Online bạn có thể thỏa thích chọn những chú cá mà bạn thích, không những thế có những chú cá mà bạn chưa từng thấy ngoài đời, những chú cá độc nhất vô nhị sẽ được tái hiện rõ nhất trong game.

Trong quá trình nuôi nững chú cá đáng yêu của bạn, bạn cón nhận được những đồng tiền vàng, những đồng xu; bạn phải sử dụng một cách hợp lý nhất để có thể để giúp chú cá của mình lớn nhanh và trở nên xinh đẹp hơn.

Không khác gì so với cách nuôi cá ngoài đời thì trong game Trùm Bắn Cá Online cũng được tái hiện một cách đặc sắc nhất như cho cá ăn, chăm sóc cho chú cá của bạn, thay nước thường xuyên và hằng ngày cho chúng để chúng không chết. Đây cũng là cơ hội cho những bạn có ý định nuôi cá vào để học hỏi kinh nghiệm giao lưu và học hỏi nhé !

Chỉ có vậy thôi ư? Không dừng ở đó đến với game iCá - Trùm Bắn Cá Online 2018 nhiệm vụ của bạn không chỉ là bắn cá online, cho ăn, chăm sóc bình thường đâu nhé!. Trong quá trình bạn nuôi sẽ xuất hiện một con quỷ quái xấu xa bạn phải tìm mọi cách để chú cá của mình chánh xa con quỷ đó. Đây chính là lúc cần sử dụng đến những đồng xu mà bạn có để mua những đồ phòng vệ cho chú cá của mình để thoát khỏi con quái vật ấy

Cứ sau 1 phút sẽ có 1 con thủy quái xuất hiện và tấn công đàn cá của bạn hãy bảo vệ một cách tuyệt đối. bạn còn có thể dùng những đồng xu ấy để nâng cấp thức ăn hay bảo bối của bạn để có thể bảo vệ đàn cá. Vì vậy bạn hãy sử dụng một cách hợp lý với số tiền mà bạn có nhé! Ngoài ra, wap tải game TaiGameMienPhi.Info của chúng tôi còn rất nhiều game hay như: game ban ca an xu, game hoa qua noi gian, game zombie tsunami...

Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm có một không hai. Không chỉ có vậy với độ tương phản HD cực đỉnh chỉ có trong game iCá - Trùm Bắn Cá Online 2018 , không giống như các loại game khác cùng thể loại thường xảy ra các vấn đề thường gặp như dung, dật,.. thì đến với game iCá - Trùm Bắn Cá Online 2018 bạn yên tâm với dung lượng không đáng kể sẽ không bị ảnh hưởng đâu ạ.Bạn còn có thể chia sẻ với bạn bè giao lưu kết bạn cùng nhau học hỏi và cùng nhau bảo vệ chú cá yêu quý của mình.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game iCá - Trùm Bắn Cá Online 2018 về dế yêu của bạn để cùng tận hưởng, cùng khám phá những điều có một không hai chỉ có trong game iCá - Trùm Bắn Cá Online 2018 thôi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 4393 đánh giá