Youtube - Xem video HD

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java

Tải Ứng Dụng YouTube Mới Miễn Phí tại GameGame.MoBi

Nhắc đến youtube bạn sẽ biết đến nó là một trang chuyên về video, nơi mà bạn có thể tải bất kì video nào lên để chia sẻ với bạn bè, cũng như cộng đồng mạng, cũng là một trang xã hội rất nổi tiếng. Không chỉ chia sẻ mà bạn còn được xem được tải về các video mà mình thích nữa đó. Nhưng đó là trên máy tính trực tiếp trên website, vậy nếu bạn không có máy tính thì sao đây?

>> Tải và tải game hay miễn phí tại http://taigamemienphivedienthoai.com/

Ứng Dụng YouTube ra đời để nhằm phục vụ sự bất tiện đó đấy, bởi chỉ cần với chiếc điện thoại của mình cùng với ứng dụng này là bạn đã có thể truy cập vào trang mạng xã hội youtube một cách nhanh chóng mà không cần phải có máy tính mới vào được rồi đó, dù bạn ở đâu hay bất kỳ thời gian nào bạn đều có thể sử dụng được ứng dụng này.

>> Chơi thêm: Tai game ban ca - Tai game ninja - Tai game tam quoc miễn phí.

Với Ứng Dụng YouTube trong tay bạn có thể xem video toàn cầu ở tất cả mọi nơi trên thế giới đã và đang được cập nhật liên tục trên kênh Youtube chính thức. Nếu bạn có một tài khoản trên youtube rồi thì quả là tiện lợi, chỉ cần đăng nhập để truy cập nội dung đăng ký, playlist, đăng tải video...

Tải ứng dụng miễn phí về máy

Tải ứng dụng Youtube cho Java - Android miễn phí

Ứng dụng Youtube ra đời là một ứng dụng mang tính cách mạng cho người sử dụng, bởi nó là một nơi bao gồm một cơ sở dữ liệu của rất nhiều video thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: phim ảnh, âm nhạc, chương trình giải trí... Nhưng để không làm gián đoạn quá trình xem tải video của mình mà bạn nên tải thêm ứng dụng Youtube giành cho điện thoại về ngay dế yêu của mình nhé. Rất tiện lợi đó. Đặc biệt, wap tải game miễn phí GameGame.Mobi còn có nhiều ứng dụng hay được nhiều người sử dụng như: ứng dụng facebook, ứng dụng chát ola, ứng dụng opera mini....

Ứng dung YouTube for Android, Java gần đây đã được cập nhật phiên bản mới nhất cho phép người dùng trải nghiệm video thực tế ảo bằng kính Google Cardboard sẽ rất thú vị đấy, nhưng bạn yên tâm rằng không chỉ giành cho android mà cũng có những phiên bản ứng dụng khác dành đến cho người sử dụng ios hay winphone.

Các tính năng trong ứng dụng youtube phiên bản mới này:

- Cho phép trong quá trình xem video tự lưu, nếu không có mạng vẫn xem tiếp được

- Cho phép xem video trong khi tìm kiếm video tiếp theo.

- Tìm kiếm danh sách phát và sử dụng nút “phát tất cả” để trải nghiệm liên tục.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng hơn.

- Chia sẻ video dễ dàng qua Google+, E-mail, Facebook và Twitter.

- Khám phá những bài hát và nghệ sỹ trên trang web được thực hiện riêng cho bạn.

- Xem nhận xét được chia sẻ riêng tư hay công khai.

- Xem, xoá sửa các nhận xét của cá nhân bạn

- Lưu lại danh sách phát cá nhân và đã thích của bạn xuất hiện ở ngăn hướng dẫn bên trái.

- Cập nhật liên tục những video đang phổ biến nhất với tab Trending (Xu hướng).

Từ trang chủ của website, bạn sử dụng tìm kiếm để tìm đến ứng dụng youtube hoặc cũng có thể bạn truy cập vào Google Play để tìm kiếm và tải về. Sau khi tìm thấy ứng dụng này click vào “tải về” để tải ứng dụng youtube về máy điện thoại của mình nhé! Chúc bạn sử dụng ứng dụng này đúng lúc đúng chỗ và thật vui vẻ nhé!

Nguồn: GameGame.Mobi

8 điểm - 3337 đánh giá