Viber - Gọi và nhắn tin miễn phí 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Ứng dụng viber là một trong những ứng dụng nằm trong list danh sách các ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí đang được phổ biến gần đây giành cho điện thoại di động.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tuy ra đời cách đây cũng khá lâu xong ngay từ khi ra đời viber đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường ứng dụng giành cho điện thoại và trong lòng người sử dụng điện thoại. Thật thú vị phải không nào?

Với một giao diện mới lạ màu tím, rất nhẹ nhàng mà cũng không kém phần hấp dẫn ứng dụng viber được bố trí hết sức đơn giản và dễ sử dụng, đã mang lại cho người dùng một sự tiện lợi.

Nếu điện thoại của bạn chưa cài đặt ứng dụng viber gọi nhắn tin miễn phí này vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải nó về ngay hôm nay để cùng trải nghiệm một ứng dụng hết sức thú vị và hấp dẫn.

Tải ứng dụng viber ngay hôm nay để được trò chuyện giao lưu với nhiều bạn bè khác ở khắp mọi miền đất nước để được kết nối yêu thương với những người bạn ở xa hoặc với gia đình của mình miễn phí.

Viber là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin, miễn phí với tốc độ nhanh chóng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng chính vì có khả năng kết nối mạnh mẽ mà dù bạn có ở bất kỳ đâu bất kỳ nơi nào vào thời gian nào bạn vẫn có thể trò chuyện, nhắn tin bằng video mọi lúc mọi nơi dù ở bất cứ khoảng cách địa lí nào.

Hãy đến để tải và cài đặt Viber về máy điện thoại của bạn để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà ứng dụng này mang lại. Ngoài chức năng nhắn tin, gọi điện nó còn mang đến cho người dùng rất nhiều hỗ trợ về trò chơi khác.

Các tính năng đặc biệt của viber

- Viber 6.0.1 hỗ trợ đăng nhập bằng mã QR tương tự như với Zalo

- Chia sẻ file trên máy tính lên tới 200MB.

- Bổ sung nút like tin nhắn trong group chat.

- Hỗ trợ thông báo trạng thái tin nhắn đã gửi chưa.

- Nâng cao tối ưu hóa bảo mật tin nhắn và cuộc gọi.

- Hỗ trợ đổi màu nền thông báo tin nhắn

Ngoài sử dụng cho điện thoại ra Viber còn được sử dụng trên điệnthoại cũng đồng bộ các cuộc hội thoại trên các thiết bị di động của bạn để bạn kết nối với những người thân yêu mọi lúc, mọi nơi. Viber là nơi bạn thoải mái thể hiện cảm xúc của mình mà không lo lắng về sự đứt quãng trong kết nối, đồng thời có thể tìm kiếm những bạn bè mới.

Viber là công cụ chat tương tự như Skype, nơi bạn được phép thực hiện nhiều chế độ trò chuyện như nhắn tin, gọi điện, gọi video có thể xem đây là một ứng dụng cạnh tranh cực mạnh với Skype khi mà người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, hoặc chat từ bất cứ thiết bị, nền tảng nào, thậm chí thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới số điện thoại thông thường không sử dụng viber, những tính năng này là những lợi thế trước đây chỉ có trên Skype.

Hàng triệu người trên thế giới đã đang và sử dụng ứng dụng này vậy còn bạn thì sao? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay viber hôm nay để được trải nghiệm những điều thú vị của ứng dụng này. Ngoài ra, wap tải game hay TaiGameMienPhi.Info còn có nhiều thể loại game hấp dẫn khác các bạn có thể tìm và tải về máy chơi như: game danh bai, game dua xe, game ban sung, game hanh dong...Game nào cũng hay, game nào cũng chất. Chúc các bạn sử dụng nó thật thoải mái và vui vẻ nhé!

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 4390 đánh giá