Vấn Đề Thường Gặp Khi Nạp Gold 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Xin gửi tới quý game thủ lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. Sau đây BQT chúng tôi sẽ liệt kê nhưng vấn đề game thủ thường gặp phải khi nạp gold trong ionline bằng tin nhắn SMS giúp các bạn dễ theo dõi và xử lý tình huống không may khi gặp phải nhé. Hãy thường xuyên nghé thăm website Taiionline.mobi để cập nhật phiên bản game ionline mới nhất và theo dõi những thủ thuật, sự kiện, khuyến mãi của iOnline 2018 nhé các bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Vấn Đề Thường Gặp Khi Nạp Gold 2018 trong iOnline

1. Nạp tiền sai cú pháp nhắn tin

- Nếu tin nhắn SMS sai cú pháp do lỗi hệ thống, ionline sẽ cộng gold bù cho bạn.

- Nếu tin nhắn SMS do bạn soạn sai cú pháp, ionline sẽ không bù cho bạn. Đối với nhà mạng vinaphone, mobifone thì sẽ không được hoàn lại cước, còn đối với viettel thì sau 7 ngày sẽ hoàn lại cước đó.

2. Vấn đề tin nhắn vượt quá giới hạn

Theo quy định của các nhà mạng thì một ngày các tài khoản game ionline sẽ không được nạp gold quá giới hạn cho phép, cụ thể đối với các nhà mạng như sau:

- Viettel không quá 150k ngày

- Vinaphone không quá 150k ngày đối với thuê bảo trả trước và 300k ngày đối với thuê bao trả sau.

- Mobifone không quá 300k ngày.

Lưu ý: Nếu các tin nhắn của các bạn vượt quá số tiền được nhà mạng trên quy định thì sẽ không được cộng GOLD, khi đó hãy gọi tới tổng đài CSKH 1900 585868 nhấn phím 9 sẽ có bộ phận tiếp nhận liên hệ với nhà mạng để hoàn cước trong vòng 7 ngày làm việc.

3. Không có Gold trong tài khoản khi thao tác nạp tiền?

- Bạn hãy xem xét lại xem thao tác nạp tiền của mình dã thành công chưa, các mã số thẻ và serie thẻ đã bấm chính xác chưa?

- Nếu bị trục trặc chưa nạp được thẻ cào hay SMS vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông qua số điện thoại 1900585868, nhấn phím 9 nhé.

Chúc các game thủ ionline có những giây phút thư giãn vui vẻ nhé.

8 điểm - 5844 đánh giá