UCWeb - Lướt web siêu nhanh 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải trình duyệt web UC Browser miễn phí, một ứng dụng vô cùng phổ biến và hữu ích trên điện thoại từ trước tới nay, việc nhà phát hành đã tối ưu để giúp UC Browser duyệt web nhanh hơn trên nền tảng các máy điện thoại android và java, UC Browser còn là một công cụ xem video trực tuyến cực kỳ đỉnh cao. Chức năng quản lý file download của trình duyệt cho phép bạn tải nhạc và videos một cách đơn giàn, tiện lợi và quản lý các tệp dễ dàng hơn. Đặc biệt mỗi tài khoản người dùng sẽ được miễn phí tới 6gb dung lượng để lưu trữ dữ liệu, hỗ trợ xem vides hoặc phim ảnh full màn hình, duyệt web an toàn với tốc độ nhanh chóng và tiết kiệm dữ liệu khi sử dụng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

UC Browser đưa ra các cấu hình truy cập cho mỗi loại điện thoại, mỗi loại kế nối mạng giúp tự động điều chỉnh tốc độ duyệt web theo sở thích, giảm tối đa chi phí nếu bạn sử dụng 3g và tăng tối đa tốc độ tải trang web với sức nén mạnh. Nếu các bạn thường xuyên lướt web, tải nhạc, tải game trên điện thoại thì chắc chắn phải sử dụng trình duyệt UC Browser này rồi, vì UC Browser rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Với những tính năng thú vị và tiện ích như vậy, UC Browser đã đem lại sự hài lòng và trải nghiệm lý thú cho người dùng. UC Browser có dung lượng bộ cài nhẹ nên cài đặt nhanh chóng, tốc độ nhanh tới kinh ngạc dựa trên cơ chết tiết kiệm, quá tình tải thông minh tiện lợi cho người sử dụng trên điện thoại. Khi sử dụng UC Browser trên điện thoại bạn sẽ có cảm giác như đang sử dụng trình duyệt Chrome trên máy tính vậy.

Rất nhiều tính năng mới và hấp dẫn cho phiên bản UC Browser mini mới này, tải UC Browser tiếng việt hoặc UC Browser mini miễn phí về cho điện thoại của bạn để trải nghiệm những tính năng tuyệt hảo nhé. Một số tính năng hấp dẫn cần kể tới như:

- Chia sẻ những trang web một cách đơn giản qua facebook, gg+...

- Sử dụng nền cảm ứng đa diểm có thể phóng to, thu nhỏ đơn giản tùy thích

- Quản lý những tệp tin download tiện lợi

- Tốc độ tải nhanh và ổn định

- Đọc nhanh những tin nóng nhất, mới nhất từ các trang báo 24h, dantri, vnexprees...

- Gợi ý các tên miền nổi tiếng khi bạn gõ tiên miền vào thanh địa chỉ duyệt

- Hỗ trợ giao diện duyệt web vào ban đêm

UC Browser phù hợp với mọi lại điện thoại android và java từ mức độ trung bình tới cao cấp, nếu sử dụng các trình duyệt khác mà bị chậm gây cức chế hay khó chịu cho bạn thì tại sao bạn lại không dùng thử trình duyệt tải web UC Browser này, bạn sẽ cảm nhận thấy được sự thoải mái và tốc độ nhanh chóng.

Rất nhiều trang wap giải trí quen thuộc được nhiều người sử dụng nên trình duyệt UC Browser đã tối ưu hóa để tải nhanh hơn so với các trang web khác như google, facebook, youtube, 24h, mp3, dantri...Bảo vệ sự riêng tư của riêng bạn bằng cách không lưu lại lịch sử duyệt web khi bạn đã sử dụng. Phiên bản mới nhất này được thiết kế dành riêng cho điện thoại android và java, thực sự đáng giá cho sự yêu mến và ủng hộ của người dùng dành cho một ứng dụng hữu ích như UC Browser.

Tải thêm ứng dụng hữu ích cho điện thoại của bạn

- Tải facebook cho andriod, java

- Tải chat ola cho android, java

- Tải ứng dụng youtube cho java

- Tải Ch Play cho android

Ngoài trình duyệt UC Browser các bạn có thể tải trình duyệt opera mini về điện thoại và sử dụng sẽ có nhiều tiện ích và tính năng hấp dẫn không khác mấy UC Browser. Chúc các bạn khám phá được hết các tính năng mà phần mềm UC Browser đem lại nhé. Chúc cá bạn có những giờ phút duyệt web vui vẻ.

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3338 đánh giá