Thủ Thuật Chơi Tá Lả Bạn Nên Tham Khảo 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Phỏm là một trong những thể loại vô cùng độc đáo và táo bạo. Phỏm có sức hút vô cùng độc đáo mà không phải ai cũng có thể cưỡng lại được, một khi đã chơi thì khó có thể nào tách khỏi được đâu nhé! hãy thử xem những thủ thật táo bạo sau đây nhé! Khi bạn đã có phỏm rồi mà gần đến lá bài cuối cùng rồi bạn nên cong đít mà chạy điểm nhưng đừng để người khác ăn là được nhé! Chỉ cần vậy khi đến lúc hạ bạn sẽ ít điểm và có thể dành chiến thắng đấy nhé!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chờ đợi là một trong những điều vô cùng cơ bản nhất khi bạn đến với Phỏm mà bạn nên biết, chờ đợi nhưng cũng biết cách thả nó ra chứ đừng ôm bom vào mình đến cuối cùng nhé! Bạn có thể ôm nhưng khi thấy trên bàn đã hết cơ hội hoặc cơ hội còn lại dành cho bạn còn quá ít bạn có thể chạy ngay, tống khứ ngay ra khỏi những lá bài trên tay mà bạn đang có. Bạn nên cẩn thận nếu không đến lúc bạn sẽ phải hối hận vì bạn đã bỏ lỡ mất một bộ phỏm quý báu đấy nhé!

Đặc biệt bạn không nên cho người khác ăn cây chốt hạ của mình nhưng trong tùy từng trường hợp nhất là trường hợp đặc biệt này là khi bạn móm và bạn đã hạ nhưng phải hạ đầu tiên nhé thì hãy cho ăn, nếu không bạn sẽ phí đấy. Bạn có thể cho người khác ăn cây chốt hạ và có thể may mắn sẽ đến với bạn vì cũng có thể bạn bốc lên lại có thêm phỏm đấy nhé! Có rất nhiều trường hợp đã xảy ra bạn nên thử nhé!

iOnline - Tai Game Danh Bai iOnline Mien Phi

Câu một cách thật khéo léo, hãy đánh những lá bài khác màu và cùng giá trị với lá bài mà bạn đang muốn ăn rồi bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt lớn đấy nhé! Có rất nhiều người sẽ nghĩ rằng nó đã đánh lá bài này rồi thì đời nào còn ăn lại được nữa và cứ thế bạn đã tạo nên được một phỏm trọn vẹn mà không phải phá đi cạ của mình.

Ôm bài đến cuối cùng khi ít đầu người ra nhất, khi mà đầu người ra ít có nghĩa là các nhà khác cũng trong tình trạng giống bạn, đang ôm lô để chờ đợi nên bạn hãy nhiệt tình ôm luôn, chết thì chết cả chứ đừng dại gì mà đánh ra cho người khác ăn nhé! đây là bí kíp lâu năm được các game thủ truyền đạt lại đấy nên hãy thử đi nhé!

Trên đây là những kỹ thuật đơn giản và cơ bản nhất mà bạn nên biết vì nó sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong những ván bài tiếp theo và có thể giúp bạn tự tin chiến thắng hết mình trong mọi hoàn cảnh, trong mọi thử thách đấy nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5889 đánh giá