Thủ Thuật Chơi Game Tiến Lên Miền Nam 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tiến lên Miền Nam là một trong những thể loại đang được yêu thích nhất hiện nay. Vì vậy để có thể chơi hay sẽ có rất nhiều cách để có thể giúp bạn chơi hay và để lại những ấn tượng khá khác biệt trong lòng các game thủ khác. Sau đây là một số cách chơi cơ bản để có thể giúp bạn đánh Game Tiến lên Miền Nam một cách độc đáo nhất, khác biệt nhất đấy nhé!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tiến lên Miền Nam đặc biệt ở chỗ là để 2 cuối cùng không bị thối nên để có thể lôi kéo, nhử 2 của đối thủ ra không phải là điều đơn giản đâu nhé! 2 là một lá bài được coi là to nhất trong bài. Còn bộ thì tứ quý hay đôi thông đều có giá trị giống nhau, đều rất cần, những người may mắn sẽ có được tứ quý hay đôi thông vì nó rất hiếm. Vậy khi có được rồi thì bạn sẽ nhử 2 như thế nào cho hay, như thế nào cho chuẩn?

Bạn có thể bắt đầu từ những lá bài nhỏ nhất và bắt đầu tăng dần lên nhưng bạn lưu ý phải làm sao cướp lượt của đối thủ càng nhiều càng tốt để một khi đối thủ thấy bạn được đánh trước nhiều quá đến lúc đấy đối thủ sẽ muốn cướp lượt và muốn đánh trước mà muốn đánh trước không thể nào không ra 2 được đâu nhé! Nhưng đừng nhử nhiều quá khiến đối thủ nghi ngờ và không đánh đâu nhé!

Và để có thể nhử được thì nó cũng có cách phát hiện riêng như khi bạn cảm thấy đối thủ cứ đánh những lá bài có giá trị to từ lượt thứ 2 trở lên thì bạn nên nghi ngờ nhé vì khi đó đối thủ dễ có thể có tứ quý hay là sẽ có đôi thông trong tay. Nhưng bạn cũng lưu ý vì mỗi người chỉ có 13 lá vì vậy nếu như đối thủ có tứ quý thì đối thủ chỉ còn có 9 lá bài để có thể đánh mà thôi, còn nếu có 3 đôi thông thì số lượng bài có thể đánh chỉ còn 7 lá bài mà thôi nhưng cũng có thể có đến 4 đôi thông.

Có thể chặn được 2 lá 2 vì vậy số lượng bài có thể đánh sẽ giảm đi đáng kể mà số lượng bài đó không thể nào là lá bài cao cả đâu nhé nên nếu bạn thấy nghi ngờ bạn có thể đánh thật khéo léo để có thể khiến đối thủ mất lượt, khi mất lượt rồi bạn hãy ra 2 thì sẽ không có bất kỳ vấn đề gì mà tứ quý cũng chẳng làm gì được bạn nữa nhé! Trên đây là một trong những cách chơi cơ bản và vô cùng hay mà không phải ai cũng có thể rút ra được, bạn có thể đọc và tham khảo từ đó rút ra được cho mình những cách chơi hay và hiệu quả hơn nữa nhé!

8 điểm - 5892 đánh giá