Tải game talking tom cat 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game talking tom cat 2018 Miễn Phí Cho Android Java iOSTải Game talking tom cat 2018 là một thể loại game vui vẻ, giành riêng cho các thiết bị di động thông minh gần đây đang rất nổi tiếng và làm xôn xao làng game thế giới cũng như việt nam. Game thích hợp cho mọi lửa tuổi, ai cũng có thể chơi nó được một cách dễ dàng nhất.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Là một dòng game hết sức vui nhộn, hết sức thú vị mà lại rất nhẹ nhàng, ai cũng có thể chơi được nó. Bởi nhiệm vụ đơn giản của bạn là chăm sóc, nói chuyện với chú mèo Tom mà thôi. Hàng ngày bạn phải cho tom đi vệ sinh, tắm, ăn, rồi đi ngủ.

Ngoài những lúc như vậy bạn có thể thoải mái nói chuyện với cậu ấy và nghe cậu ấy nhạo lại lời của mình nói sẽ rất thú vị khi bạn được nghe giọng nói của cậu ấy đó. Rồi những lúc tức giận khi bị bạn đánh tom sẽ la lên đó, rồi những lúc bạn chọc cười nó nó cũng sẽ cười cho bạn xem. Tải game miễn phí về cho điện thoại của bạn ngay hôm nay để được cài đặt, chơi và trải nghiệm một game vô cùng hấp dẫn và thú vị như Tải Game talking tom cat 2018 .

Với các phiên bản trước đây chủ yếu giành cho điện thoại chạy trên nền Android, thì giờ đây với công nghệ hiện đại ngày càng phát triển trên các dòng điện thoại, có nhiều hơn các hệ điều hành với giao diện khác nhau chạy mượt hơn, chính vì thế mà game cũng phải dần thay đổi để thỏa mãn nhu cầu dùng điện thoại của mỗi người dân. Game có lối chơi game nuôi ảo hết sức đáng yêu và thú vị người chơi phải chăm sóc cho chú mèo của mình hàng ngày như chăm cho một đứa trẻ vậy đó, và xem chúng lớn hàng ngày thật là vui đó.

Qua mỗi lần chăm sóc cho chú mèo tom đáng yêu này thì bạn lại nhận được một đồng tiền vàng, hãy để số tiền đó của bạn để có thể mua được các bộ cánh mới, mũ, giầy dép hay những đồ dùng trong nhà giúp chú mèo của mình trang hoàng nhà cửa theo phong cách của chin bạn, hay cho tom ăn mặc theo kiểu mà bạn thích vậy.

Không chỉ chăm sóc chú mèo của mình mà bạn còn được tham gia vào các trò chơi mini vô cùng vui vẻ và thú vị cùng kiếm tiền với tom nhé! Tham gia vào cuộc chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn như trò 2 4 8 cũng là một trò rất nổi tiếng bởi sự đơn giản xong lại giải trí vô cùng hiệu quả.

Hình ảnh nhẹ nhàng, đẹp mắt với sự bố trí game hết sức đơn giản, dễ tiếp cận người dùng, ai cũng có thể chơi nó đối với những người chơi mới nhất cũng có thể chơi ngay mà không cần phải hướng dẫn hay chỉ dạy đâu. Rất tuyệt vời phải không nào?

Bạn cũng có thể cùng chú mèo của mình đến nhà các bạn hang xóm để chơi và tham gia kết bạn qua mạng xã hội nếu điện thoại của bạn sử dụng internet thì kết nối này thực sự rất thú vị, còn nếu không bạn vẫn có thể chắm sóc cho chú mèo của mình lớn hàng ngày vậy đó.

Chắc chắn không thể bỏ qua một game hấp dẫn và thú vị như thế này được. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về, cài đặt và chơi để giúp chú mèo của mình ra đời sớm ngày nào hay ngày đó, và nó sẽ càng lơn nhanh hơn bao giờ hết. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

8 điểm - 3252 đánh giá