Tải game plants vs zombies 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Plants vs. Zombies cho Android - Game chiến thuật đặc sắcTải game Plants vs. Zombies miễn phí cho điện thoại, phiên bản game cuộc chiến thây ma vô cùng hấp dẫn dành cho điện thoại android và java. Một dòng game chiến thuật vô cùng đặc sắc, hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi người những giờ phút chiến đấu chống lại lũ thây ma đang tàn phá khu vườn và thành phố yêu dấu của bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy toát mồ hôi hột khi chống lại lũ zombies đang muốn ăn thịt bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game plants vs zombies 2018 có nội dung kể về sự kiện lũ thây ma tràn ngập đường phố đang tìm cách phá hoại và tiêu diệt những người còn sống trên trái đất này. Bạn chỉ cần sử dụng những loài hoa quả mà hệ thống cung cấp để tạo nên tuyến phòng ngự và tấn công để tiêu diệt lũ thây ma tàn ác này, mỗi màn chơi là một trải nghiệm khác nhau nên các bạn sẽ có những cảm giác mới mẻ nhất, hãy kích vào tải game miễn phí và cài đặt ngay nhé.

Có tới 18 loại hoa quả và hơn 40 màn chơi thú vị

Bạn sẽ được game Plants vs. Zombies cung cấp cho 18 loại hoa quả, cây trồng làm vũ khí để vượt qua 40 màn chơi khác nhau, cùng đối đầu với hàng chục loại zombies khác nhau từ cấp độ thường tới cực khủng. Nhiều loại zombies trước kia có xuất hiện trên PC nhưng phiên bản dành cho mobile này sẽ được thay thế bằng các loại zombies khác, các bạn hãy tải game Plants vs. Zombies về máy để khám phá và trải nghiệm ngay nhé.

Cách chơi game Plants vs. Zombies vô cùng đơn giản, cho dù là game thủ mới chơi đi nữa thì chỉ cần qua 1,2 màn đầu tiên là đã có thể thành thạo. Nhiệm vụ của bạn là ăn những ánh mặt trời do hoa mặt trời sinh ra để tăng số tiền mua các loại hoa quả, cây trồng khác nhau giúp tạo ra đạn hoa quả để bắn thây ma mà thôi. Tuy lũ zombies này đi rất chậm nhưng nếu bạn không trồng được những cây có khả năng bắn ra đạn hoa quả thì chúng sẽ băng băng vượt qua khu vườn và tiêu diệt bạn đó.

Game Plants vs. Zombies dành cho máy Android và Java

Dung lượng bộ cài cho máy android chỉ 14Mb và máy Java chỉ 0.5Mb nên việc cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng, game chạy mượt mà trên các thiến bị như Samsung, LG, Sonny, HTC...Các bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với điện thoại của mình rồi cài đặt và chơi luôn cho nóng nhé.

Liệu bạn có đủ bạn lĩnh vượt qua được cả 40 màn chơi này không, khả năng của bạn tới đâu? Đặc biệt, các bạn có thể chọn màn chơi bất kỳ mà không cần bắt đầu tư màn đầu nhé, quá là tuyệt vời phải không nào. Tải game Plants vs. Zombies về cho điện thoại, cài đặt và trải nghiệm những tính năng thú vị nhất, mới nhất cho tựa game chiến thuật đỉnh cao này nhé, chúc các tình yêu chơi game vui vẻ nhé, nhớ thường xuyên quay lại wapsite ủng hộ nhé.

8 điểm - 3212 đánh giá