Tải game plants vs zombies 2 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Plants Vs. Zombies 2 miễn phí cho điện thoại android, tựa game chiến thuật đắc sắc vô cùng ly kỳ và thú vị, tới với phiên bản tiếng anh của game hoa quả nổi giận này các bạn sẽ được thử sức với các màn chơi sâu sắc và hay hơn. Với phiên bản thứ 2 này hãy kích vào link tải phía dưới để cài đặt nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Một trong những game cuộc chiến chống thây ma zombies được các bạn đủ lứa tuổi yêu thích nhất trong những tựa game chiến thuật đỉnh cao này, Game Plants Vs. Zombies 2 có cách chơi không xa lạ gì với các phiên bản trước đó với các bối cảnh không thể bỏ qua được. Hãy trải nghiệmGame Plants Vs. Zombies 2 ngay nhé.

Những tính năng mới mẻ trong Game Plants Vs. Zombies 2

- Nhiều loại thây ma zombies mới khủng khiếp hơn, nhiều cây trồng vũ khí mới

- Bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ bạn bảo vệ ngôi nhà của mình

- Nhiều màn chơi hồi hộp và kịch tính hơn

- Các màn c hơi được đánh giá cao hơn, sâu sắc hơn và chơi lôi cuốn hơn nhiều.

Mỗi màn chơi là mội thử thách trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, bạn cần ngăn lũ thây ma tàn phá khu vườn để tiến vào ngôi nhà của mình, sự hồi hộp kịch tính sẽ càng được đẩy lên đỉnh điểm khi các bạn gặp những màn chơi khó hay gặp những zombies có nhiều kỹ năng đặc biệt.

Tải game hoa quả nổi giận phiên bản mới

Những loại cây trồng vũ khí quen thuộc mà các bạn đã sử dụng ở các phiên bản trước như cây bắn đậu, quả óc chó, bom dâu tây, củ khoai tây...các loại cây phòng thủ vẫn còn xuât hiện trong phiên bản 2 này. Nếu các bạn đã chơi qua phiên bản 1 thì chắc không còn xa lạ gì với các loại vũ khí này, chính vậy hãy áp dụng những chiến thuật hợp lý qua các màn chơi nhé.

Lối chơi vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần lướt nhẹ nhàng trên màn hình cảm ứng để đặt điểm những cây trồng và thu thập tài nguyên là các bông hoa mặt trời, hãy trồng những cây hoa mặt trời thật nhiều để thu thập được nhiều tiền để có thể mua các cây trồng khác nhé. Hãy cùng bạn bè chứng tỏ khả năng của bạn trong phiên bản cuộc chiến thây ma 2 này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

8 điểm - 3215 đánh giá