Tải game plants vs zombies 2

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java

Game Plants vs. Zombies™ 2 chưa bao giờ dừng lại độ hot của nó. Hãy sử dụng game trí tuệ mang tính hành động cao về điện thoại của mình nhé. Game được tải hoàn toàn miễn phí nên bạn đừng ngần ngại tải về điện thoại cho mình nhé. Game luôn đạt được lượng tải cao nhất trong các game luôn nhé các bạn.

Game thích hợp với dòng điện thoại Android và java nên bạn thoải mái mà tải về dế yêu của mình. Với phiên bản mới trên điện thoại di động sẽ giúp người chơi chơi game tiện lợi hơn. Trước đây với phiên bản trên máy tính PC người chơi muốn chơi thì phải bật máy tính lên và chơi bằng mạng internet nhưng giờ đây chỉ cần điện thoại có kết nối mạng ban đầu, bạn tải game về máy của bạn và chơi game hoàn toàn miễn phí và chơi mọi lúc mọi nơi.

Trải nghiệm cảm giác lý thú mới qua phiên bản Plants vs. Zombies™ 2 mới được thiết kế mang phong cách độc đáo và sáng tạo hơn các phiên bản cũ sẽ mang lại cho người chơi nhiều cảm giác hấp dẫn và thử thách khó khăn hơn.

Tai game hot nhat cho dien thoai di dong

Tải game offline cho di động

Game Plants vs. Zombies™ 2 với phiên bản mới được thiết kế theo phong cách mới có nhiều điểm thú vị và gay cấn hơn. Phiên bản lần này là cuộc phiêu lưu của các loài hoa, loài cây từ quốc gia này sang quốc gia khác. Người chơi sẽ như được đưa vào thế giới cổ tích của các loài động vậy, nhưng ở nơi đó là cuộc đầu tranh của các loài cây đối với lũ zombies ma quái. Là cuộc thảm hiểm từ vùng biển hoang sơ tới nơi chứa rất nhiều kho báu và đội quân cướp biển tàn ác.

Trong game có nhiều giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn lại có nét độc đáo riêng và nhiều điều bạn cần phải khám phá. Cùng trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, lý thú cùng các loài cây hoa trong game này ngay nhé. Ngườ chơi sẽ được đưa đến các khu Ai cập lăng cổ đại, ở đó có những xác ướp rất đáng sợ và cần phải tiêu diệt chúng trước khi chúng biến con người thành xác ướp.

Người chơi sẽ lạc vào thế giới kho báu huyền thoại, để có thể lấy được kho báu thì cần phải vượt qua những zombies cướp biển hung hãn và nhiều thử thách trước mắt đang chờ đón bạn. Với những zombies có sức khỏe dẻo dai thì sẽ được đưa đến khu vườn miền tây hoang sơ để đón con người chúng ta mạo hiểm vào đó.

Tải game chiến thuật cho di động

Sử dụng những loại cây, củ khoai tây quen thuộc, hoa mặt trời, hoa bắn đạn thì giờ đây có thể hệ bắn zombies mới đã được nâng cấp cải tiến thêm trong hệ thống game. Một số cây trồng mới như cây bắp cải sẽ tiêu diệt được những zombies ở gần nhanh hơn và những cây Bloomerang sẽ tiêu diệt được những con ma xuất hiện trong những màn chơi ở khu vực miền tây hoang dã.

Được cung cấp những loài cây tiêu diệt ma quái nhưng người chơi cũng cần phải có trí tuệ để sắp xếp và trồng cây sao cho hợp lý nhất để có thể tiêu diệt được zombies nhanh nhất có thể, vì chúng rất siêu phàm, di chuyển rất nhanh. Có những Zombies™ 2 di chuyển với tốc độ mà chúng ta không thể trở tay kịp để tiêu diệt chúng.

>>>> Tải game Game Plants vs. Zombies™ 2 miễn phí cho di động

Tai game vui nhon mien phi cho di dong

Còn nhiều điều để nói về Game Plants vs. Zombies™ 2 nhưng người chơi hãy trải nghiệm bằng cảm giác thật của mình khi tham gia vào game nhé. Game có nhiều thay đổi hơn sơ với phiên bản cũ trên máy vi tính PC, được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt hơn. Màu sắc âm thanh sống động chân thực nhưng cũng hồi hộp gay cấn với những pha zombies xuất hiện bất ngờ. Chúng hay xuất hiện những lúc người chơi không để ý, vì vậy hãy thận trọng đề phòng trước những biện pháp hữu ích để có thể tiêu diệt được chúng.

Đội quân Zombies rất đông, trong một màn chơi sẽ tấn công làm nhiều đợt chứ chúng không tấn công một đợt. Vì vậy hãy bố trí khoảng cách cây trồng làm sao cho hợp lý để có thể tận dụng được nguồn năng lượng mà cây hoa sinh ra để mua vũ khí hiện đai nhất để tấn công lại lũ thây ma nhé các bạn.

Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay game về cho dế yêu của bạn để có thể tự mình trải nghiệm vào cuộc phiêu lưu lý thú mang tính giải trí nhưng cũng mạo hiểm không kém gì ngoài đời thực. Chỉ với màn hình điện thoại mà bạn thu thập được nhiều điểu bổ ích.

8 điểm - 3215 đánh giá