Tải game đuổi hình bắt chữ 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game đuổi hình bắt chữ 2018 là một trong những game giải trí mà lại vô cùng trí tuệ trên truyền hình và được rất nhiều người yêu thích, muốn một lần có cơ hội được tham gia vào là người chơi của game show này.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Giờ đây đối với ai ham mê và yêu thích thể loại Tải Game đuổi hình bắt chữ 2018 này đã được thỏa mãn với game ứng dụng trên điện thoại người chơi có thể thoải mái chơi mà không còn cần phải đến trực tiếp đài truyền hình mới có thể chơi được nó nữa. Thật thú vị phải không nào?

Đối với nhiều người cái tên Tải Game đuổi hình bắt chữ 2018 khi được nhắc đến đã không còn xa lạ gì nữa nhưng với rất nhiều người thì nó lại là một game mới nếu không được trực tiếp xem trên truyền hình, vậy còn bạn thì sao? Bạn đã biết gì về game show có cái tên này. Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tải Game Tải game đuổi hình bắt chữ 2018 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Là một game trí tuệ xong rất vui nhộn dưới sự dẫn giắt của người dẫn chương trình hài hước Xuân Bắc lại càng làm game show này trở nên hấp dẫn vẫn thú vị hơn bao giờ hết.

Với hệ thống câu hỏi và hình ảnh rất phong phú và đa dạng, những câu hỏi tuy khó mà lại rất dễ những hình ảnh tuy đơn giản mà lại rất phức tạp với nhiều sự ẩn chứa đăng sau nó, một khi đoán được người chơi sẽ rất bất ngờ bởi thực ra nó cũng rất là đơn giản.

Các bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game miễn phí về cho điện thoại và thử sức mình ngay thôi, để được cảm nhận không khí của một người chơi thực sự trên một truyền hình thu nhỏ với giọng nói của người dẫn chương trình xuân bắc vô cùng hóm hình nhé!

Tuy với một kho dữ liệu lớn nhưng dung lượng game được các nhà phát triển game tối ưu hóa nhỏ nhất có thể để chạy mượt và êm trên tất cả các dòng máy trên nền hệ điều hành đang có hiện nay như android, ios, hay winphone. Vì thế mà các game thủ cứ thoải mái chơi mà không phải lo nghĩ gì.

Ngoài ra nếu điện thoại của bạn có kết nối mạng thì còn tuyệt vời hơn nữa bởi bạn có thể kết nối với mạng xã hội và thách đấu câu đố với bạn bè của mình đó.

Cách chơi

- Như trên game show truyền hình sẽ có ba vòng chơi Khởi động, Tăng tốc và Về đích.

- Mỗi vòng chơi bạn sẽ phải trình diễn rất nhiều kĩ năng và vốn hiểu biết của mình để trả lời câu hỏi và lật mở được các miếng ghép và là người dành chiến thắng

- Hệ thống thư viện câu hỏi đã dạng về mọi lình vực nhưng không hề lặp lại

Chăc chắn sẽ rất hấp dẫn đó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

8 điểm - 3249 đánh giá