Tải game đua xe địa hình 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game đua xe địa hình 2018 miễn phí cho điện thoại di động. Thuộc thể loại game đua xe hấp dẫn và lôi cuốn người chơi trong từng màn chơi. Game có nhiều thử thách cho người chơi. Đua xe phân khối lớn mang lại cảm giác như thật cho game thủ, hãy nhanh tay tải game ngay về cho di động của mình để tận hưởng nhiều cảm giác hồi hộp lý thú nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game giúp bạn thư giãn sảng khoái sau giờ làm việc và học tập căng thẳng. Cùng hòa mình vào đường đua cam go và khốc liệt trong game, chơi game bạn sẽ có cảm giác y như đang được đua xe ngoài đời thực vậy.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn băn khoăn vì không biết game chơi có hay không?. Nếu không chơi thử thì sẽ không biết được độ hấp dẫn của game đâu các bạn nhé.

Tải trò chơi miễn phí

Hệ thống game có bốn kiểu địa hình cơ bản: Thành Phố, Biển, Sa Mạc và Cao Nguyên. Người chơi chỉ cần khéo léo để điều khiển chiếc xe địa hình vượt qua các mốc cơ bản để về đích an toàn là hoàn thành nhiệm vụ trong game. Thao tác chơi game thì vô cùng đơn giản, chỉ cần biết điều khiển chiếc motor là có thể đua được.

Tuy nhiên về có 4 kiểu địa hình khác nhau nên đường đi cũng khác nhau, di chuyển ở thành phố có thể đơn giản vì đường bằng phằng, nhưng khi lên tới sa mạc hoặc cao nguyên thì đường đi sẽ khó hơn vì vậy người chơi cần khéo léo để chiếc xe đua của mình không bị đổ hoặc rớt xuống biển.

Tải game Android miễn phí

Tải game vui nhộn cho điện thoại miễn phí

Được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh hình ảnh sống động, chân thực và thu hút người chơi. Mỗi địa hình lại có phong cảnh và vẻ đẹp khác nhau. Với hình ảnh là biển người chơi sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp của biển, sẽ có thể bạn bị hớp hồn bởi màu xanh mướt và mát mẻ của biển đấy nhé.

Với sa mạc người chơi như được hòa mình vào đường cát mịn đây cũng được coi là địa hình đua khó vì phải đua xe trên cát. Với cao nguyên hùng vĩ bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn các ngọn núi cao chót vót. Đua xe nhưng cảm giác hồi hộp như được bay qua từng ngọn núi vậy.

Tải game đua xe cho di động

Hệ thống shop của game có rất nhiều mẫu xe mới, trang phục bắt mắt và các vật phẩm hữu ích phục vụ cho quãng đường đua của bạn. Hãy tự do thiết kế cho mình một chiếc motor sành điệu, đẹp và hoành tráng nhất nhé. Sử dụng được chiếc motor hoành tráng thì tinh thần đua của bạn cũng lên cao hơn.

Hãy tận dụng cơ hội chơi game qua điện thoại để có thể trở thành tay đua cờ khôi nhất nhé. Không thể trực tiếp tham gia đua ngoài đời thực nhưng chỉ cần chiếc điện thoại di động là bạn có thể như đang được đua ngoài đợi thực vậy.

Tải game chiến thuật cho điện thoại miễn phí

Tải game offline miễn phí cho di động

Nhanh tay tải game để được tự mình khám phá vẻ đẹp và nhiều điều kỳ thú qua từng địa hình chơi. Mỗi địa hình có sự hấp dẫn riêng và có thể tự do lựa chọn địa hình đua trước và đua sau. Hãy cùng bạn bè của mình thi tài với nhau xem ai đua được chặng đường dài nhất và về đích sớm nhất nhé.Thuộc thể loại game đua xe nhưng cũng cần có sự khéo léo để điều khiển chiếc xe của mình sao cho đi đúng với tốc độ và không bị va chạm vào các chướng ngại vật cản đường.

8 điểm - 3224 đánh giá