Tải game đột kích 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Là thể loại không kén chọn người chơi. Khi nhắc đến Tải game đột kích 2018 mọi người thường nghĩ game này chỉ dành cho con trai, con gái không phù hợp. Nhưng mọi người đã nhầm, bất kỳ ai cũng có thể chơi dù là trai hay gái chỉ cần thích là nhích, thích là làm để cùng trải nghiệm những màn đọ súng táo bạo và vô cùng đẫm máu.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với cách chơi vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần thấy địch là bắn, là tiêu diệt. bạn phải ngắm thật chuẩn xác, sử dụng con mắt nhanh nhạy cùng độ bắn chuẩn xác để bắn mục tiêu chúng. Hay cách đơn giản hơn là bạn cứ coi như những kẻ địch là những kẻ mà bạn ghét nhất, hận nhất mà bắn thẳng tay không thương tiếc. Không lo hết đạn, không lo thiếu súng nha!

Tải Game Hành Động Tải game đột kích 2018 Miễn Phí Cho Điện Thoại

Cũng là game nhập vai mang tính táo bạo và vô cùng nguy hiểm bạn phải hóa thân vào nhân vật để đi bắn hết những kẻ địch. Bạn sẽ được trang bị những khẩu súng đắc lực và có tính nguy hiểm cao.

Có rất loại súng khác nhau, các loại đạn khác nhau. Chỉ cần chơi là thích, chỉ cần chơi là mê, các loại súng thịnh hành nhất thời đại đều có mặt đầy đủ. Để được nâng cấp và cung cấp vũ khí miễn phí thì bạn phải bắn thật nhiều, hệ thống sẽ phụ thuộc vào ngày kinh nghiệm của bạn để nâng cấp cho bạn những vũ khí có độ sát thương cao và vô cùng nguy hiểm.

Bạn còn có thể chọn lựa địa hình cho riêng mình như tại thành phố hay sa mạc để tận hưởng trọn vẹn nhất. Bạn hãy cố gắng tiêu diệt được nhiều địch, 1 kẻ địch sẽ tương ứng với 1 điểm, mỗi kẻ địch đều có số điểm tương ứng với nó. Bắn càng nhiều bạn sẽ càng được nhiều điểm để nâng cấp vũ khí cho riêng mình mà không phải chờ đợi bất kỳ ai.

Với độ 3D huyền ảo trong từng đường nét sẽ khiến bạn nhập vai một cách chuẩn xác hơn, cảm giác cũng giống thật hơn. Hình ảnh âm thanh sắc nét sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 3259 đánh giá