Tải game đột kích 3D 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Chơi game offline trên điện thoại di động nhưng người chơi luôn có cảm giác như được trải nghiệm bắn súng ngoài đời thật, bởi vì hình ảnh chuẩn sắc nét, âm thanh sống độg chân thực. Với nhiều góc độ bắn được thiết kế người chơi thỏa sức tung hoàng trong trận đấu của mình, nhiều góc bắn khác nhau và không giới hạn về số lượng, người chơi thỏa sức chọn vị trí cho mình sao cho dễ tiêu diệt địch nhất và trong thời gian ngắn nhất.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game ngay về cho dế yêu của bạn để thỏa sức tận hưởng cảm giác được làm một xạ thủ bắn súng chuyên nghiệp với đồ họa 3D tuyệt cú mèo. Nền âm thanh và hiệu ứng súng bắn thì không thể nào chê vào đâu được vì nó chân thực đến mức người chơi phải bất ngờ.

Tải game hành động miễn phí

Với kho tàng vũ khí đa dạng bạn sẽ nhanh chóng trở thành xạ thủ chuyên nghiệp với hệ thống vũ khí hoành tráng nhất hiện nay.. Hãy cùng bạn bè mình thi đấu và trải nghiệm cảm giác cầm súng bắn như thật trên điệ thoại di động nhé, hấp dẫn và tuyệt vời vô cùng luôn đó ạ

Game có rất nhiều tính năng nổi bật và thu hút người chơi, điển hình như một vài tính năng sau đây:

- Hệ thống cửa hang: nơi đây buôn bán toàn bộ vũ khí, bình máu và có thể nâng cấp vũ khí của người chơi. Người chơi sẽ mua được rất nhiều thứ ở trong cửa hàng này, từ vũ khí tới quần áo bảo vệ khi tham gia tiêu diệt địch.

- Bản đồ: hiện nay hệ thống game có 2 loại bản đồ là bản đồ sa mạc và thành phố. Người chơi sẽ chọn một trong 2 loại bản đồ này để tham gia vào game.

- Nhiệm vụ chính trong game: người chơi cần phải tiêu diệt được một số lượng địch để có thể hoàn thành được nhiệm vụ đề ra hàng ngày. Qua từng ngày số lượng địch cần tiêu diệt sẽ được tăng lên đáng kể.

- Khi tiêu diệt được địch, bạn sẽ thu về được một số tiền nhất định. Số tiền ấy người chơi sẽ dùng để mua bình máu và nâng cấp vũ khí hoặc mua thêm vũ khí khác cho mình

Tải game cho điện thoại di động Android

Tải game chiến thuật miễn phí

Chì có tải game miễn phí và chơi ngay thì bạn mới cảm nhận được cảm giác hồi hộp và hấp dẫn khi chính mình cầm súng trên tay. Chơi game hành động nhưng bạn cũng cần phải có sự khéo léo để né tránh địch và nhắm bắn chuẩn xác tiêu diệt địch trong thời gian ngắn và hết ít đạn nhất có thể. Bạn có thể lựa chọn được nhiều vũ khí khi tham gia vào cuộc chiến nhé.

Kho tàng vũ khí đa dạng từ súng ngắn cho đến súng dài, người chơi sẽ được đem đến cảm giác y như đang chiến đấu tại chiến trường khốc liệt thật. Khi chơi game bạn cũng cần phải cẩn thận né tránh địch nhé.

Xem thêm: Tai game mien phi cho dien thoai - Tai game mien phi - tai tro choi mien phi - Tai game offline mien phi

8 điểm - 3219 đánh giá