Tải game doremon vui nhộn 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Doremon - Một tựa game vô cùng vui nhộn hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những giờ phút thư giãn vô cùng thú vị hơn bao giờ hết. Nội dung của game vui này kể về nhóm bạn nobita, doremon, xuka, xeko và chaien bị lạc vào không gian khi cùng nhau đưa chú khủng long Pisu trở về thế giới nguyên thủy của mình. Mèo máy Doremon cùng các bạn của mình sẽ phải đoàn kết với nhau để đương đầu với đám khủng long dữ tợn bằng các bảo bối thần kỳ và tìm lại bạn bè của mình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trên những quãng đường đi của mình bạn cần điều khiển chú mèo máy sao cho đi được quãng đường xa nhất càng tốt, vượt qua các dãy núi, vùng đất hiểm trở và ăn, chánh những chướng ngại vật trên đường đi nhé. Thời đại văn minh sẽ được trở về cùng thời nguyên thủy, cuộc đấu sức nhua thế này liệu có gây cấn hay không? Điều đó phụ thuộc vào tài năng của bạn.

Bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích , cuộc phiêu lưu trở lại vương quốc cổ xưa huyền bí cách đây gần 4000 năm trước công nguyên để tìm lại chiếc túi thần kỳ khi bị rơi vào tay tên trùm không gian, chúng đang có âm lưu muốn làm thay đội lịch sử của nhân loại. Hãy dùng trí thông minh của mình và những bảo bối thần kỳ của mèo máy doremon chống lại thế lực hắc ám bảo để bảo vệ trái đất tươi đẹp của chúng ta.

Nhìn những hình ảnh quen thuộc như thế này chắc chắn các bạn sẽ có cảm giác quen thuộc làm sao, chắc chắn những trải nghiệm này sẽ mang lại những hồi ức đẹp trở lại trong tâm trí của bạn. Hãy tải game miễn phí về máy để giúp những cậu học sinh tinh nghịch này giúp mọi người phấn đấu với nhau tiêu diệt lũ địch để tìm được bảo vật và quay trở về thời hiện tại.

Phiên bản game doremon vô cùng vui nhộn và thú vị, chắc chắn các bạn sẽ có những giờ phút thư giãn vui vẻ bên nhau. Chưa bao giờ tựa game kinh điển này lại mang tới nhiều cảm xúc cho người chơi như vậy, được thiết kế dành riêng cho điện thoại android và java, đồ họa tinh xảo, hình ảnh chất lượng siêu nét hòa quyện với đó là âm thanh chân thực vui nhộn, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giờ phút thư giãn vô cùng vui vẻ nhất.

8 điểm - 3227 đánh giá