Tải game đào vàng 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game đào vàng 2018 là một trong những game kinh điển một thời nay đã phá cách và trở lại với rất nhiều điều mới lạ và hấp dẫn. Với rất nhiều thử thách khác nhau cùng độ khó tăng dần đòi hỏi người kiên trì. Còn bạn, bạn có giám vượt qua thử thách của chúng tôi để có thể trở thành người chiến thắng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với cách chơi đơn giản và vô cùng dễ hiểu Tải game đào vàng 2018 bạn sẽ nhận được rất nhiều thỏi vàng từ to đến nhỏ ở dưới lòng đất, không chỉ có vàng mà còn có đá, kim cương lấp lánh và những túi quà có tiền giúp bạn vượt qua thử thách nhanh nhất với số điểm cao nhất. Bạn có thể di chuyển nhân vật và câu những phần quà vô cùng thú vị ở trong lòng đất, có thể có những đồ rất nặng khi bạn câu lên.

Mỗi màn là một thử thách khác nhau và mỗi thử thách sẽ được tăng dần với độ khó khác nhau, đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn, nhiều sự tư duy và nên cân nhắc chọn lựa những chiến lợi phẩm giúp nâng cao số tiền của bạn nhanh nhất có thể đễ vượt qua thử thách.

Tải Game Tải game đào vàng 2018 Kinh Điển Miễn Phí Cho Điện Thoại

Bên canh đó bạn còn có các vật luôn hỗ trợ cho bạn, khi bạn gắp nhầm đá bạn có thể dùng những quả bom để giúp nồ tan hòn đá. Trong game có cửa hàng giúp bạn mua được bom và một số đồ vật khác giúp bạn vượt qua các cửa ải, bạn chỉ cần dùng số tiền mà mình Tải game đào vàng 2018 được để mua mà không cần phải nạp thẻ, không mất một xu nào mà vẫn tải được những game vô cùng hấp dẫn và tạo được phút giây thư giãn cho chính bản thân mình và có những phút giây thư giãn cùng người thân tại ngay ngôi ngà nhỏ bé của mình mà không phai đi ra quán hay đi bất kỳ đâu để được tận hưởng. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game về dế yêu của bạn để cùng khám phá và vượt qua được các thử thách vô cùng khó khăn.

Bạn còn có thể tham gia các diễn đàn để cùng chia sẻ kinh nghiệm sao cho nhanh nhất, chia sẻ với nhau, giao lưu kết bạn làm quen và có thêm nhiều bạn mới, thách thức giao chiến với các đối thủ, so điểm, so màn để thể hiện đẳng cấp. Với hình ảnh âm thanh vô cùng sống động cùng độ HD sắc nét trên từng mm sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đẹp mắt trên chiếc điện thoại của riêng mình. Chúc các bạn chơi gảm vui vẻ!!!

8 điểm - 3240 đánh giá