Tải game đánh cờ caro 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game đánh cờ caro 2018 Miễn Phí Cho ĐT Android iOS JavaBạn đã từng trải qua một thời học sinh, sinh viên chắc chắn đã rất đỗi quen thuộc với cái tên game cờ caro, cho dù có đã từng chơi hay không thì nó cũng đã quá quen thuộc với rất nhiều người.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trước đây để chơi được game này các bạn phải mất công ngồi kẻ bảng kẻ ô, rồi tụ tập bạn bè lại chơi, nhưng với công nghệ ngày càng hiện đại, internet ngày càng phổ biến và phát triển hơn bao giờ hết để đáp ứng và theo sự phát triển này mà các nhà phát triển game đã cho ra đời phiên bản game caro dành cho điện thoại.

Chơi game caro rất đơn giản, chỉ cần hai người chơi là bạn đã có thể tạo nên những ván đấu nảy lửa rồi đó. Thuộc thể loại game trí tuệ nên caro đã mang lại cho người chơi nhiều sự trải nghiệm thú vị, nhất là khi chơi một mình bạn với máy mà không cần một người nào khác bạn vẫn có thể có những màn đấu rất hấp dẫn đó.

Tải Game đánh cờ caro 2018 là một trong những trò dân gian quen thuộc mà người dân Việt Nam đều biết với những nước đi khá là thú vị từ sự suy nghĩ tính toán của mỗi người chơi. Game thủ nào tính toán được nhiều nước đi hơn thì người đó sẽ dành chiến thắng một cách dễ dàng.

Thông thường có hai lựa chọn cho người chơi một là x hai là o ở ngoài đời chỉ cần thêm với một mảnh giấy có ô vuong và 2 chiếc bút là bạn đã có thể cùng với bạn của mình chiến đấu tranh tài cao thấp rồi.

Giờ đây, game cờ caro được tích hợp trên cả website và điện thoại di động gần gũi hơn với các tín đồ của mình, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi, và vì nó thuộc cả game online và cả game oflfine bởi vậy mà dù có không có kết nối internet thì bạn vẫn có thể so tài cao thấp cùng với máy hoặc đấu đối kháng với bạn của mình như ở ngoài đời thực vậy đó. Hy vọng game này sẽ đem tới cho các bạn tín đồ cờ caro những giây phút xả stress tốt nhất.

Các tính năng trong Tải Game đánh cờ caro 2018 :

- Người chơi có thể phóng to thu nhỏ bàn chơi tùy ý

- Có thể chơi được 2 người cùng lúc

- Giúp hiển thị các nước bị thua cuối cùng, các đường đánh nguy hiểm của đối thủ

- Được đánh lại 1 nước

- Nhiều màn chơi với cấp độ khó khác nhau khi đấu với máy

Đây là một game vui nhộn thuộc dạng trí tuệ được giời văn phòng rất ưu thích, và là một game giải trí khá ổn sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp phát triển trí thông minh, rèn luyện trí nhớ. Ở caro để là người win (thắng) bạn phải có được một chuỗi liên tục 5 quân X (hoặc O) hàng ngang hoặc dọc, chéo.

8 điểm - 3251 đánh giá