Tải game đánh bi da 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn đã là một cơ thủ trong Bida chưa? bạn yêu thích môn thể thao Bida? Hãy Tải game bida 3D và cùng thử Tài của bạn cùng những cơ thủ hàng đầu thế giới. Tải game bida bạn sẽ vào vai một trong những cơ thủ tuyệt vời tham dự giải World Championship Pool.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Mục tiêu của một cơ thủ như bạn sẽ là tập trung thi đấu để đoạt ngôi vị đỉnh cao vô địch của giải đấu Bida. Bạn sẽ phải so cơ lần lượt với 32 cơ thủ khác nhau, đều là những người xuất sắc nhất trong giải vô địch thế giới mỗi người đều có khả năng sử dụng cơ rất khác nhau sẽ gây rất nhiều khó khăn cho bạn để có thể đoạt được chức Vô địch đấy. Liệu bạn có thể vượt qua 32 đối thủ nặng kí đó để lên ngôi vô địch thế giới. Thật hạnh phúc nếu mình là người vô địch thế giới phải không nào?

Game đánh bida với đồ họa 3D hấp dẫn, âm thanh sống động chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang tham gia một trận đấu thực sự. Download game cho điện thoai theo link dưới và tận hưởng nhé. Game bida có nhiều chế độ chơi hấp dẫn và vô cùng thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước. Tai game bida về điện thoại nó sẽ đưa bạn đến trận chiến cuối cùng với chiếc vương miện vô địch. Nhưng con đường trở thành nhà vô địch còn rất dài và khó khăn đang chờ đón bạn phía trước. Phải là một cao thủ thực sự mới có thể vượt qua được 32 đối thủ, 32 nguy hiểm là con số không hề nhỏ. Hãy nỗ lực lên nhé, thể hiện hết khả năng của mình cho mọi người thấy bạn có thể trở thành nhà vô địch thế giới. Chúc bạn thành công nhé!

8 điểm - 3205 đánh giá