Tải game cuộc chiến thây ma

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java

Game Cuộc chiến thây ma cho Android - Game chiến thuật Plants vs. Zombies đặc sắc

Tải game Cuộc chiến thây ma miễn phí cho điện thoại, được đánh giá là một game chiến thuật đặc sắc nhất, cuộc chiến thây ma hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những cảm xúc khác nhau. Phiên bản game plants vs. zombies được người chơi đánh giá bằng 1 từ "Hay" mà thôi, những gì trò chơi này đem lại không chỉ là thời gian thư giãn giải trí mà còn là những pha chiến đấu gây cấn làm long lay lòng người.

Phiên bản game cuộc chiến thây ma mới nhất này dành riêng cho điện thoại Android và java, với bộ cài dung lượng nhẹ nhàng nên chạy mượt mà cho mọi phiên bản điều hành mà không lo có sự giật lag nào cả. Mời các game thủ cùng tải và chơi game kinh điển có tính chiến thuật cao này nhé. Chúc các bạn hữu chơi game vui vẻ nhé.

Trò chơi cuộc chiến thây ma còn có tên gọi khác là game hoa quả nổi giận hoặc game plants vs zombeis, Các bạn sẽ thấy được những chiến thuật đỉnh cao cần để lập nên tuyến phòng thủ và tấn công để ngăn chặn những thây ma zombies phá tan khu vườn và tiêu diệt bạn đó. Hãy chú ý nhé.

Bạn sẽ có nhiệm vụ vượt qua 40 màn chơi từ dễ tới khó, cùng 18 loại hoa quả khác nhau giúp bạn tái tạo tiền và mua những loại cây có khả năng bắn ra đạn để tiêu diệt lũ zombies này. Một số loại thây ma không xuất hiện trên máy tính nữa thay vào đó là rất nhiều lại zombies mới khủng khiếp tàn bạo hơn rât nhiều như zombies vũ công, zombies bóng bầu dục.

Với 40 màn chơi khác nhau, bạn có thể chơi luôn 1 trong 40 màn chơi khác nhau, nếu bạn tự tin vào khả năng của bản thân mình. Hệ thống trò chơi được thiết kệ bài bản, các icon được trau chuốt kỹ càng hơn. Nhất nhiều tính năng hấp dẫn đang đợi chờ bạn khám phá đó, hãy tải game miễn phí cho điện thoại và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Tai game mien phi cho dien thoai - Tai game mien phi - tai tro choi mien phi - Tai game offline mien phi

8 điểm - 3210 đánh giá