Tải game cuộc chiến thây ma 2 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game cuộc chiến thây ma 2 2018 miễn phí cho điện thoại Android. Game luôn được các game thủ đánh giá cao trong thế giới game. Game được biết đến từ nhiều năm về trước nhưng vẫn là hot hiện nay. Sức hấp dẫn và lôi cuốn đến hơn 100 triệu lượt tải về điện thoại. Tham gia vào trò chơi, người chơi được đưa đến từ thử thách này sang thử thách khác. Các thử thách để mới và hấp dẫn sẽ mang lại cảm giác vừa hồi hộp vừa thư giãn khi chơi game.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game plants vs zombies 2 có nhiều màn chơi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, hãy tải game về cho điện thoại của bạn để trải nghiệm nhiều cảm giác lý thú nhé các bạn, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game về cho điện thoại của bạn. Game phù hợp với các dòng điện thoại Android và Java.

Tải game offline miễn phí cho điện thoại di động

Tải game Java miễn phí

Các bạn vẫn đang băn khoăn không biết game có gì hấp dẫn đúng không ạ? Vậy ban quản trị game chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sức hấp dẫn của game Plants vs Zombies 2: tham gia vào game bạn sẽ được vượt thời gian cùng với các loài cây, hoa quả để đến với các bản đồ của quốc gia Ai Cập và kim tự tháp để khám phá ra nhiều điều thú vị và lý thú.

Mỗi màn chơi sẽ có các loại zombies khác nhau, độc đáo và lạ mắt sẽ lôi cuốn người chơi. Cảm giác hồi hộp như chiến đấu trên chiến trường với kẻ địch. Zombies xuất hiện sẽ mang lại cảm giác hồi hộp vì cần phải tiêu diệt chúng. Thêm vào đó là có nhiều loại di chuyển với tốc độ nhanh hơn sẽ làm bạn cảm giác thu hút hơn và tìm cách để tiêu diệt chúng nhanh hơn.

Zombies di chuyển càng nhanh thì thử thách của bạn càng khó khăn, hãy tập trung và tỉnh táo để vượt qua khó khăn, thử thách trong hệ thống game nhé.

Tải game cho điện thoại Android miễn phí

Tải game hành động miễn phí

Để có thể bắn được các zombies người chơi sẽ được cung cấp các loại giống cây trồng để có thể bắn lại zombies. Các loại cây có trong hệ thống như hoa mặt trời, khoai tây chống zombies, hoa ăn thịt, hoa bắn,... thfi có còn nhiều loại cây khác với sức chống trả mãnh liệt hơn. Hãy trồng hoa mặt trời để có thể sinh ra năng lượng để có thể mua các dụng cụ khác.

Game phù hợp với mọi đối tượng,người lớn có thể tải game về điện thoại để cho con em mình luyện trí thông minh. Game đơn giản nhưng cũng cần phải có sự thông minh khóe léo để có thể vượt qua màn chơi nhanh nhất. Nếu không biết cách phân bổ cây hoa trồng thì người chơi sẽ không dễ chống trả được zombies tàn ác.

Tải game chiến thuật cho di động

Tải game bắn súng cho điện thoại di động

Game được thiết kế với đồ họa 3D mang phong cách mới hơn, đẹp hơn, hấp dẫn hơn với phiên bản trước đấy. Bối cảnh đẹp, vào độc đáo cuốn hút người chơi hơn. Cây trồng cũng được bổ sung nhiều hơn, giúp ngườ chơi có thể cải thiện năng lượng nhanh hơn. Hệ thống bắn, chống trả lại zombies cũng xuất hiện nhiều loại hơn trước, người chơi cần phải trồng hoa mặt trời và cây để có thể thu thập được nhiều năng lượng hơn. Có nhiều năng lượng thì bạn mới mua được nhiều dụng cụ để chiến đấu với zombies.

Hãy thể hiện sự nhanh nhẹn của mình để chiến đấu với loài zombies nhé. Đừng để các loại zombies làm bạn sợ hãi, hãy tận dụng đồ vật trong vườn nhà mình để có thể bảo vệ lại vườn và nhà cửa của bạn nhé. Hệ thống game cũng hỗ trợ cho bạn vũ khí chống lại nếu bị ăn hết hoa trong một hàng trong vườn, vũ khí ấy chỉ giúp bạn một lần, nếu zombies xâm nhập được vào nhà của bạn thì bạn sẽ biến thành ma như chúng.

8 điểm - 3216 đánh giá