Tải game contra 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game contra 2018 Miễn Phí Cho Điện Thoại Android iOS JavaLà một trong những thể loại game hóa thân vào nhân vật vô cùng đặc sắc và thú vị. Truyện kể về cuộc xâm lược của người sao hỏa đến trái đất và rừng amazon chính là căn cứ của chúng. Bạn phải tìm cách phá hủy người sao hỏa trước khi bọn chúng tiêu diệt loài người chúng ta. Hãy tải game miễn phí về điện thoại và trải nghiệm tựa game kinh điển này nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nhiệm vụ của bạn vô cùng quan trọng và cần thiết đến loài người, bạn sẽ là anh hùng để bảo vệ trái đất, tiêu diệt hết bọn chúng. Bạn sẽ là một tay súng chuyên nghiệp đi tiêu diệt kẻ địch. Mỗi leve sẽ có độ khó khác nhau và tăng dần. Có tám màn chơi khác nhau và mỗi màn bạn phải đọ sức với Boss khủng, mạnh mà không có game nào giống từ ngoại hình đến khả năng chiến đấu đòi hỏi sức mạnh và sự nhanh nhạy trong khả năng luồn lách né tránh đối thủ để đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

Nếu bạn có thể đi đến màn cuối cùng sẽ được gọi là một kỳ tích vì chưa ai có thể chinh phục đến màn cuối cùng, đấu với boss mạnh nhất. Bạn nghĩ bạn có thể không? Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game bắn súng về dế yêu của bạn để cùng nhau khám phá và thử thách chiến đấu với màn cuối, được goi là màn phá đao. Hãy cẩn thận và chú ý để dành chiến thắng. Mỗi màn, boss sẽ có điểm yếu nhất định, bạn hãy cố gắng tìm ra điểm yếu của boss để thắng nhanh nhất mà không bị thua.

Bên cạnh đó luôn có trợ thủ đắc lực, trên đường đi trinh phục các boss bạn có thể ăn các loại đạn khác nhau, có rất nhiều đạn hay và hấp dẫn như đạn tỏa, tên lửa, đạn chùm… và rất nhiều loại đạn có sức công phá lớn khác đang đợi bạn khám phá và tìm hiểu các loại đạn đẹp và mạnh khác nhau.

Với hình ảnh sinh động đẹp mắt cùng dàn âm thanh ánh sáng lung linh trên mọi góc độ, nhân vật, đạn, boss đẹp mắt sẽ khiến bạn bất ngờ và có những pha ngã ngữa vì không thể tin nổi, những điều đấy chỉ xảy ra ở Tải Game contra 2018 . Với hệ thống thông minh cùng dung lượng không đáng kể sẽ không làm ảnh hưởng đến máy hay bất kỳ điều gì sảy ra trong quá trình bạn chơi. Hãy nhạnh tay tải game về để cùng nhau có những phút giây thư giãn và tuyệt vời nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 3250 đánh giá