Tải game chém ngón tay 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Là thể loại game bắt nguồn từ game chém hoa quả nay đã cải biến và tạo nên mới lạ bằng tựa đề vô cùng độc đáo và khác biệt mang tính kinh dị đó chính là Tải Game chém ngón tay 2018 . Tuy mang tính chất kinh dị nhưng được rất nhiều các bạn trẻ ưu thích và tín nghiệm đã giúp game được là một trong những game có lượt tải nhiều nhất, game ấn tượng nhất so với các game cùng thể loại.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Độc, lạ và mới là những gì mà hệ thống muốn đem đến cho các game thủ, nắm bắt phù hợp với lứa tuổi teen nên chúng tôi đã tự tin và cho ra mắt game nay, và cũng một lần nữa đã đem lại những điều vô cùng thú vị đến với nhà sản xuất. Tuy nói là kinh dị nhưng lại là game mang tính chất giải trí cao nhất trên thị trường, những sự ức chế, những sự khó khăn không nói thành lời cũng sẽ được giải tỏa hết căng thẳng khi đến với game hấp dẫn và vô cùng táo bạo này.

Tải Game Tải game chém ngón tay 2018 Miễn Phí - Game Finger Slayer Cực Hay

Bạn còn đang mơ hồ thì hãy nhanh tay tải về và gia nhập vào diễn đàn của chúng tôi để nghe nhiều điều chia sẻ, những điều mới mẻ, còn có thể giao lưu, kết bạn, làm quen thêm những người bạn mới, thách thức nhau với những số điểm cao, tạo kỷ lục riêng cho mình, khoe với bạn bè, người thân để thách đố, đo tài cao thấp, khẳng định được sự nhanh mắt, nhanh tay của mình.

Đến với game bạn phải sử dụng đến sự nhanh mắt, nhanh tay, nhanh nhẹn phá những tình huống vô cùng cấp bách và nhanh chóng, tránh những quả bom, những vật gây ảnh hưởng đến quá trình bạn chém, chém nhanh tay, chém nhiệt tình, nhưng bạn phải cẩn thận đấy.

Đặc biệt với dung lượng vô cùng nhỏ, bạn có thể thoải mái, nhiệt tình mà tải game về máy, không lo rung, dật, hay bất kỳ tình huống nào xảy ra đến bạn trong quá trình chơi. Vẫn tạo được cảm giác thoải mái, tận hưởng những không gian của riêng mình. Chém nhiệt tình, chém hết mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 3267 đánh giá