Tải game chém hoa quả 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game chém hoa quả 2018 Fruit Ninja Miễn Phí Cho Điện ThoạiTải Game chém hoa quả 2018 là một trong những game hot mang tính giải trí cao, giành cho giới nhân viên văn phòng, bởi game sẽ mang đến cho họ sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Nghe đến cái tựa game này bạn sẽ nghĩ đến đó là một game hành động mang tính bạo lực nhưng thực sự lại không phải như vậy mà đó là một game vui vẻ mà bất kì ai khi chơi game cũng đều cảm nhận được không khi chơi vui nhộn và giảm được stress.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Công việc của mỗi người chơi khi tham gia game Fruit ninja là bạn phải sử dụng những thanh đao mà game đã tạo sẵn để chém, chém và chém, mỗi giây sẽ có một số các loại quả được tung lên vì thế mà hãy sử dụng độ nhanh tay nhanh mắt của mình để chém được thật nhiều quả bay lên nhé.

Tuy nhiên điểm cao hay thấp tùy thuộc vào độ may mắn cũng như nhiều vào khả năng nhanh tay nhanh mắt của bạn qua từng giây từng phút nữa đó. Tải Game chém hoa quả 2018 còn là một game nhập vai khá thú vị, bạn sẽ được nhập vai là một ninja già nhưng vô cùng sung sức và nhanh tay nhanh mắt sử dụng các tuyệt kỹ, những con đao của mình để chém bay hoa quả mang đến những điểm số cao để mở ra các màn chơi mới và mua được thêm nhiều con đao với các chức năng hấp dẫn hơn.

Tải game Fruit ninja miễn phí về máy điện thoại ngay hôm nay để được giống như bao người khác trải nghiệm một game vô cùng thú vị, hấp dẫn cho mỗi người chơi. Game còn là một sân chơi thú vị luyện độ nhanh nhạy cho bạn nữa đó.

Bạn sẽ sử dụng ngón tay của mình như môt thanh kiếm sắc bén để chém tất cả những loại quả thật tươi ngon thành hai hay ba mảnh, càng chém được càng nhiều thì số điểm của bạn càng cao. Ngoài ra không chỉ là các loại quả mà còn có các quả bom nữa đó, vì vậy phải thật nhanh mắt khi chúng được tung lẫn vào với quả. Nếu bạn chém phải nó chỉ cần 3 lần thôi là bạn sẽ thua cuộc ngay và còn bị trừ điểm nữa đó.

Với một giao diện game hết sức đẹp mắt với các hiệu ứng sống động, kết hợp cùng âm thanh nhẹ nhàng mang phong thái của một đấu trường của ninja thực thụ người chơi sẽ như được hòa mình vào thế giới của ninja và cùng chém.

Nhiệm vụ của bạn trong cuộc chơi này là phải chém tất cả những trái cây được tung lên chém trượt 3 quả thì trò chơi của bạn kết thúc và bạn đã trở thành người thua cuộc. Nhưng yên tâm luôn có những hỗ trợ trợ giúp cho mỗi người chơi, khi đạt được số điểm là cấp số nhân của 100 bạn sẽ được thêm 1 mạng.

Là một game ra đời giành riêng cho điện thoại di động Tải Game chém hoa quả 2018 với một dung lượng nhẹ nhàng được tối ưu hóa hết mức có thể để có thể chạy được trên mọi loại hệ điều hành trên điện thoại đang phổ biến hiện nay như android, ios, winphone vì vậy mà khi chơi game bạn chỉ việc tải về và chơi mà thôi.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải và cài đặt một game thú vị mà lại vô cùng đơn giản chỉ với một thao tác nhỏ là chạm nhẹ trên màn hình là bạn đã có thể chơi game được rồi. Game phù hợp cho mọi lứa tuổi nữa đó. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!

8 điểm - 3244 đánh giá