Tải game bắn trứng khủng long 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Là game với các chơi vô cùng đơn giản, dễ chơi, dẽ học, dễ thao tác và cũng là một trong những game được coi là một trong những môn giải trí tốt nhất với mọi lứa tuổi, vô cùng quen thuộc và gần gũi nhất là thế hệ tuổi teen.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đến với Tải Game bắn trứng khủng long 2018 bạn có nhiệm vụ chính, đó là để ít nhất 3 quả trứng khủng long cùng màu với nhau và bạn phải bắn thật chuẩn xác bằng các cách bắn khác nhau trước khi những qủa trứng tiếp xúc với vạch mà bạn đang đứng. Không chỉ có vậy bạn phải bắn trúng những quả trứng mà khi con chim bay ra để đỡ xuất hiện những quả trứng mới và làm khó bạn.

Tải Game Tải game bắn trứng khủng long 2018 Miễn Phí Về Điện Thoại

Phải sự dụng độ nhanh nhạy, khả năng quyết đoán trong những tình huống cấp bách và vô cùng nguy hiểm. Phải bắn thật chuẩn xác, thật đúng, nhanh tay nhanh mắt và rất cần đến độ linh hoạt của bạn. Bạn hãy trở thành những tay bắn thiện xạ để khiến mọi người kinh ngạc. Có rất nhiều màn chơi khác nhau và độ khó sẽ được tăng dần lên theo từng màn, từng leve đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của bạn được khám phá. Những khó khăn, những thử thách sẽ làm bạn trưởng thành hơn và tiến bộ hơn, đòi hỏi sự tập trung cao độ và mau lẹ.

Bạn còn có thể tham gia vào các diễn đàn ngoài lề để giúp bạn có thêm kinh nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau học hỏi, cùng nhau thách thức để cùng nhau vượt qua thử thách. Không chỉ có vậy bạn còn có thể khoe điểm, kỷ lục của mình chop mọi người thấy và ngưỡng mộ bạn với thành tích hiếm có như vậy. Liên tiếp lập kỷ lục mới, những kỷ lục mà không phải ai cũng có thể làm được.

Với hình ảnh âm thanh sống động cùng đồ họa đẹp măt tinh sảo sẽ kiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đẹp từ màu sắc khác nhau của những quả trứng đến những đường nét tinh tế cũng được tô điểm một cách khác lạ và vô cùng nổi bật. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game offline Tải game bắn trứng khủng long 2018 về dế yêu của bạn để cùng đo tài lập kỷ lục mới nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 3241 đánh giá