Tải game ai là triệu phú saga 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game ai là triệu phú saga 2018 miễn phí cho di động. Game Ai là triệu phú trước đấy cũng đã rất quen thuộc với con người, mọi người đều biết với game này qua game show Ai là triệu phú trên sóng truyền hình mà MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Được thiết kế trên thiết bị điện thoại di động và phiên bản hoàn toàn mới nhưng nội dung thì vẫn theo lối cũ là các lĩnh vực, kiến thức về toán học, văn học, kinh tế và địa lý, ở đó có thể thi đấu trực tiếp với bạn bè của mình trên facebook. Có thể so tài cao thấp về kiến thức của mình với bạn bè thì còn gì bằng. Hãy rủ bạn bè mình cùng tải game về di động của mình ngay nhé, để cùng thư giãn với kho tàng kiến thức của nhân loại chúng ta.

Tải game offline miễn phí

Game được thiết kế như một bản đồ có điểm xuất phát và điểm đích. Người chơi sẽ được phiêu du từ mảng kiến thức này tới mảng kiến thức khác. Như những vùng đất lạ, bạn sẽ được khám phá nhiều địa danh nổi tiếng mà chỉ đọc qua sách báo. Chơi game bạn sẽ được khám phá trực tiếp những địa danh mà bạn yêu thích từ lâu mà chưa bao giờ được đặt chân tới.

Những nét đặc sắc, độc đáo của những dân tốc quốc gia trên thế giới bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều lý thú và kiến thức bổ ích. Hãy bắt đầu hành trình khám phá kiến thức của mình các bạn nhé.

Tải game vui nhộn miễn phí

Tải game cho điện thoại Android

Cũng giống như game show trên truyền hình là trả lời các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng ở Tải Game ai là triệu phú saga 2018 nhiệm vụ của người chơi là phải trả lời được 5 câu hỏi, mỗi câu hỏi trả lời trong vòng 12s. Nếu ghi được đủ số điểm theo yêu cầu thì bạn sẽ đi đến được điểm tiếp theo. Sẽ có 40 nước và 80 điểm bạn cần phải đi qua, bạn sẽ đối mặt với hàng ngàn câu hỏi từ dễ tới khó thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tham gia game người chơi sẽ được mở mang thêm nhiều kiến thức mà bạn chưa bao giờ biết đến. Học hỏi được thêm nhiều kiến thức, cũng có thể quen được nhiều bạn trên diễn đàn.

Tải game online miễn phí cho di động

Tải trò chơi miễn phí

Bên cạnh các câu hỏi được đưa ra thì hệ thống game cũng có 4 sự trợ giúp cho người chơi. Nếu gặp câu hỏi khó quá hoặc băn khoăn giữa các đáp án thì người chơi có thể sử dụng sự trợ giúp của chương trình. Bốn sự trợ giúp đó là : 50/50, đổi câu hỏ, hỏi ý kiến khán giả và đáp án đúng.

- 50/50 : sẽ loại bỏ 2 đáp án sai cũng giống như game show truyền hình

- Hỏi ý kiến khán giả : người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực toán học, văn học, đại lý

- Đổi câu hỏi: nếu câu hỏi đó quá khó và không hề có ý tưởng về đáp án thì người chơi có thể ấn đổi sang câu hỏi khác

Mỗi sự trợ giúp chỉ được sử dụng một lần, vậy nên cần cân nhắc trước khi sử dụng sự trợ giúp các bạn nhé, nhưng cũng cần sử dụng đúng lúc nếu không bạn sẽ thua khi còn cả 4 sự trợ giúp.

Bạn có thể tham gia vào phòng chat để làm quen với các bạn mới, hoặc có thể so tài với bạn bè của mình trên facebook bằng cách rủ bạn bè cùng tham gia vào game. Cùng học hỏi thêm kiến thức bằng cách trà lời các câu hỏi trong Tải Game ai là triệu phú saga 2018 nhé!

8 điểm - 3222 đánh giá