Tải game ai là triệu phú

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java

Tải Game Ai Là Triệu Phú Miễn Phí Về Cho Điện Thoại

Ai là triệu phú - Một dòng game trí tuệ đỉnh cao bao hàm nhiều kiến thức sâu rộng chiều sâu giúp bạn vừa có thể thưa giãn vừa có thể học được nhiều kiến thức bổ ích cho cuộc sống xã hội của mình. Đến với phiên bản game Ai là triệu phú này để có cơ hội ngồi trực tiếp đội diện với MC Lại Văn Sâm nhé các bạn. Nào các bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game ai là triệu phú miễn phí cho điện thoại android - java - ios nhé, một cổng game online thú vị được sáng tạo dựa trên game show ai là triệu phú trên truyền hình cùng nhiều câu hỏi thú vị hóc búa nhưng giải thưởng lên tới 150 triệu đồng. Cơ hội bạn có thể ngồi trên chiếc nghế nóng mà không cần đăng ký đợi chờ gì cả đó nhé.

Chơi game ai là triệu phú ngay trên dế yêu của bạn mà không có gì khác biệt với game show thực sự vậy, vẫn từng ấy câu hỏi vẫn người dẫn chương trình là người nổi tiếng và các phần quà vô cùng giá trị. Bạn cần phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm trong kho 80K câu hỏi với mọi lĩnh vực trên toàn Thế Giới, hệ thống sẽ tự động đưa ra theo mức độ màn chơi độ khó dễ khác nhau.. Các câu hỏi có độ khó tăng dần, với 4 phương án trả lời trắc nghiệm cho bạn lựa chọn. Game ai là triệu phú phiên bản mobile cũng như trên truyền hình vậy, sẽ tặng bạn 4 quyền trợ giúp như: 50:50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả và dừng cuộc chơi.

Game ai là triệu phú phiên bản mới nhất này sở hữu hệ thống đồ họa HD sắc né, âm thanh sống động y như game show thật vậy, nếu ai không để ý bạn đang chơi game ai là triêu phú này trên điện thoại thì chắc chắn sẽ ngỡ rang vtv3 đang chiếu chương trình game show ai là triệu phú. Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà chưa tải game ai là triệu phú về điện thoại và trải nghiệm ngay và luôn bây giờ nhé.

8 điểm - 3243 đánh giá