Tải game Worlds Hardest 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
World’s Hardest Game là một tựa game có lẽ đã thu hút không ít sự quan tâm của nhiều người trên thế giới. Đúng như cái tên của nó, những ai đã từng chơi qua đều phải thừa nhận rằng, nó là một trong những game khó nhất thế giới.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Về luật chơi game World’s Hardest Game thì rất đơn giản, nhưng khi chơi rồi thì thấy nó không hề dễ dàng chút nào. Qua một số màn chơi, phần lớn người chơi sẽ thấy thích thú, tò mò và thậm chí là có thể “phát điên” thực sự bởi độ khó của nó được nâng cao dần tới đỉnh điểm.

World’s Hardest Game là trò chơi khó nhất của thế giới!

Khi chơi game World’s Hardest Game bạn sẽ đóng vai một ô vuông màu đỏ nhỏ bé, bạn phải vượt qua những chướng ngại vật là những ô tròn màu đen để tới “ăn” những ô màu vàng và di chuyển về đích là những ô màu xanh lá. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi chơi lại không hề dễ dàng chút nào.

Những ô tròn màu đen luôn di chuyển theo một quy luật nhưng bạn phải thật khéo léo để có thể vượt qua chúng.Đừng để chúng chạm vào người, nếu không bạn sẽ chết đó. Số điểm của bnaj sẽ giảm theo số lần bạn chạm vào ô đen trong World’s Hardest Game.

Chơi Game World’s Hardest Game Miễn Phí

Game có tất cả 30 màn chơi và độ khó của World’s Hardest Game thì tăng dần. Nhưng đối với một người mới chơi thì ngay từ những màn đầu thì đã thấy rất khó rồi. Bạn có muốn chinh phục trò chơi khó nhất thế giới này không? Hãy thử chơi xem tính kiên trì của bạn ở mức độ nào nhé. Hãy tải World’s Hardest Game về máy điện thoại và trải nghiệm xem nhé!

8 điểm - 4459 đánh giá