Tải Ứng Dụng Yotube 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Youtube là một trang web chuyên về video, ở đây bạn có thể xem, có thể tải bất kì video nào mà bạn muốn một cách rất thoải mái mà không cần phải lo ngại gì. Nếu bạn có hay tạo được một video hay, bạn muốn cả thế giới biết đến nó, vậy thì lựa chọn youtube là một sự lựa chọn sang suốt để tải video và quảng bá cho cả thế giới biết về video mình vừa tạo được này.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Những video bạn xem hay bạn tải lên trước đây đều thông qua chiếc máy tính của bạn nhưng giờ đây để tiện sử dụng và bắt kịp thời đại hơn, nhà phát triển youtube đã cho ra đời phiên bản ứng dụng youtube trên điện thoại. Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn kết nối internet là bạn đã có thể xem video mọi lúc mọi nơi, ở bất kì nơi đâu rất tiện lợi đó.

Tải Ứng Dụng Yotube Xem Videos HD Miễn Phí Về Điện Thoại

Nhưng nếu chiếc điện thoại của bạn không kết nối wifi liên tục thì sao đây? Rất đơn giản chỉ cần khi nào có mạng bạn vào youtube tải video mình muốn xem về máy, hoặc nếu trong quá trình xem mất mạng video đó của bạn vẫn có thể tiếp tục được xem ở chế độ ngoại tuyến mà không cần dung mạng vẫn có thể xem được nhé!

Với giao diện trên điện thoại không khác so với ứng dụng trên máy tính chính vì thế giúp người xem dễ dàng hơn trong thao tác cũng như xem video mọi lúc mọi nơi cùng với dế yêu của mình.

Nếu bạn có một tài khoản trên youtube rồi thì quả là tiện lợi, chỉ cần đăng nhập để truy cập nội dung đăng ký, playlist, đăng tải video...và rất rất nhiều hoạt động thú vị khác nữa mà chỉ có tham gia vào cộng đồng của youtube bạn mới hiểu hết được.

Nhanh tay tải Ứng dung YouTube về cho dế yêu của bạn ngay hôm nay để được trải nghiệm một cảm giác sảng khoái, thư giãn cùng hang ngàn video phim ,ca nhạc.. vui nhộn. Trong quá trình xem video bạn còn có thể chia sẻ video mình đang xem với bạn bè của mình trên mạng xã hội như facebook hay zalo… nữa đó. Thật thú vị phải không nào.

Ứng dụng được thiết kế để phù hợp cho mọi loại máy điện thoại chạy trên bất kì hệ điều hành nào như Android, Java, ios … đều có thể sử dụng nó. Ngoài ra gần đây youtube đã được cập nhật phiên bản mới nhất cho phép người dùng trải nghiệm video thực tế ảo bằng kính Google Cardboard nữa rồi đó. Chúc các bạn tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng này một cách hợp lý và vui vẻ nhé!

8 điểm - 4507 đánh giá