Tải Ứng Dụng Ola Chát 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Ứng dụng ola chát là một phần mềm vô cùng tiện ích và có lịch sử phát triển lâu đời, được sự đón nhận nồng nhiệt của lứa tuổi 8x, 9x cách đây cũng hơn 10 năm rồi, nhưng nay vẫn còn nhiều bạn muốn sử dụng ứng dụng ola chát sex này để trò chuyện, giao lưu, giải trí...chính vì vậy mình sẽ chia sẻ link tải và cài đặt phần mềm ola chát này cho hệ điều hành android và java nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Cùng Tải Ứng Dụng Ola Chát 2018 miễn phí để có thể chát chít, trò chuyện, đọc báo, xem phim, tin tức....một tiện ích đa di năng hấp dẫn được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt cho đến thời điểm hiện tại. Với sự phát triển hiện đại như vậy việc ra đời nhiều phần mềm tương tự như vậy nhưng ola chát vẫn được đón nhận nhiệt tình không hề có sự suy giảm, đó chính là điều làm cho những người phát triển và duy trì ola chát cảm thấy vui nhất.

Tải Ứng Dụng Ola Chát 2018 Sex Miễn Phí

Trải qua hơn một thập kỷ duy trì và phát triển tới nay, ola chát ngày càng hoàn thiện hơn, tốc độ xử lý mượt mà nhanh hơn, ổn định hơn, nhiều tính năng mới hay-độc-lạ được bổ súng giúp cho cộng đồng ola chát đông đúc hơn bao giờ hết. Bộ cài dung lượng nhẹ nên tương thích với hầu hết các máy điện thoại, sử dụng không hề có độ giật hay lag gì cả. Hình ảnh nền sử dụng màu xanh lá cây nhẹ nhàng quen thuộc, hình ảnh icon ngộ nghĩnh dễ thương, hãy tải ola chát cho điện thoại và sử dụng trải nghiệm nhé các bạn.

Các phòng chát luôn đông đúc theo từng phòng, từng lứa tuổi, từng sở thích, khu vực địa lý...giúp các đối tượng trò chuyện giao lưu vs bạn bè cả nước. Hiện nay đất nước chúng ta có 63 tỉnh thành vì vậy ola chát cũng có 63 phòng chát tương ứng các tỉnh thành đó. Ola chát sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm người sử dụng bạn gần nhất, thông qua đó bạn sẽ tìm kiếm và kết bạn một cách nhanh nhất, đơn giản không tốn quá nhiều thời gian. Cộng đồng sử dụng ola chát chưa bao giờ duy trì và phát triển như hiện nay, bạn đã cài ola chát này cho dế yêu của mình chưa zậy?

Danh sách bạn bè online hay offline cũng được thể hiện đầy đủ giúp các bạn tìm người trò chuyện đơn giản, nhanh chóng hơn. Nếu muốn sử dụng tính năng vip cho mình bạn có thể vào cả những phòng chát đã đầy, tô sáng dòng tâm trạng, quản lý kho ken vip...Ngoài ra, wap tải game miễn phí của chúng tôi còn nhiều ứng dụng khác hay nữa như: facebook, opera mini, uc web, camera 360, zalo, mp3, youtobe... Bạn có thể chơi các game mini hay tại ola chát như cờ tướng, game offline hay nữa..chúc các bạn giải trí vui vẻ nhé.

8 điểm - 5556 đánh giá