Tải Ứng Dụng Lịch Vạn Niên 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Là một trong những ứng dụng vô cùng thông minh và hiện đại được nâng cấp và cải tạo từ rất nhiều ý kiến trái chiều của những nhà sản xuất, những phiên bản lỗi, những phiên bản đã cũ để có thể tạo nên một phiên bản hoàn toàn mới lạ và đặc sắc đến như vậy. Với rất nhiều tính năng nổi bật, giúp bạn có thể xem lịch, xem được thứ ngày tháng hiện tại, tương lai và cả quá khứ một cách chính xác nhất, hiệu quả nhất.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chỉ cần nhập ngày mà bạn muốn, bạn có thể xem được ngày hôm đó là vào thứ mấy, ngày âm, ngày dương đều có thể xem được cùng lúc. Bất kỳ lúc nào, chỉ cần tải về là bạn đã có thể thoải mái xem lịch, những ngày trọng đại trong năm mà không phải mất tiền mua lịch rồi lại mất công ngồi bóc lịch nữa mà ứng dụng thông minh này hoàn toàn miễn phí không lo bất kỳ trở ngại nào đến với bạn.

Tải Ứng Dụng Lịch Vạn Niên 2018 - 2018 Miễn Phí Cho Điện Thoại

Với ứng dụng tối tân này, bạn có thể đánh dấu những ngày trọng đại của riêng mình để hệ thống sẽ nhắc nhở bạn, giúp bạn không bỏ lỡ một ngày quan trọng. Bạn còn có thể ghi lịch làm việc trong một ngày để hệ thống nhắc nhở bạn và giúp bạn có một ngày thật tuyệt vời và hạnh phúc.

Những ngày sinh nhật của bạn bè, những ngày quan trọng của riêng mình, của riêng gia đình mình, từ nay bạn không phải suy nghĩ quá nhiều, phải nhớ quá nhiều khiến đầu óc nặng nề, những việc này từ nay bạn chỉ cần cài đặt và ghi những gì mà bạn muốn, đến ngày mà bạn đánh dấu, hệ thống sẽ luôn nhắc nhở bạn để giúp bạn có được những điều tốt đẹp nhất và không phải bỏ lỡ bất kỳ một điều gì mà phải hối tiếc.

Bạn còn có thể xem được ngày xấu ngày tốt, giờ xấu, giờ tốt trong một ngày để thuận tiện trong việc mà bạn muốn làm. Những việc quan trọng khi cần xem đến giờ xấu tốt bây giờ bạn không cần phải mua bất kỳ quyển sách nào, không phải sưu tầm những quyển sách quý nữa mà vẫn có thể biết và xem một cách nhanh nhất và tiện ích nhất đến cho người dùng. Nhanh tay Tải Ứng Dụng Lịch Vạn Niên 2018 về điện thoại để thỏa sức tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. Chúc các bạn vui vẻ!!!

8 điểm - 4515 đánh giá