Tải Game Zombie Tsunami 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Là một trong những thể loại game nhập vai được ăn khách nhất hiện nay với rất nhiều tính năng nhạy bén, dễ dùng, dễ chơi mà không kém phần thư giãn. Với rất nhiều tính năng nổi bật nhưng bên cạch đó là những cách chơi vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của bạn là đi trên đường đua lấy thêm thật nhiều Zombie càng nhanh càng tốt để khiến trở thành một đội quân vô cùng hùng hậu và không kém phần có thêm các cửa ai.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game Tải Game Zombie Tsunami 2018 Miễn Phí Về Cho Điện Thoại

Bạn phải sử dụng độ nhanh nhẹn, nhanh mắt của mình để nhẩy một cách chính xác nhất có thể để vượt qua thử thách, né các quả bom, những dòng xe, máy bay khác nhau chạy trên đường. Không chỉ có vậy bạn còn có thể ăn các bảo bối khác nhau như rồng, phun nước càn quét hết mọi chướng ngại vật,… và rất nhiều món quà khác nhau để bạn có thể khai thác và ăn được nhiều Zombie càng tốt để được cào não. Khi não của các Zombie đủ với yêu cầu thì bạn có quyền cào những phần quà vô cùng hấp dẫn để giúp bạn đạt được những điều tuyệt vời nhất nhé!

Với hơn 300 nhiệm vụ khác nhau để bạn có thể trải nghiệm và vượt qua chúng nhanh nhất một cách có thể. Bối cảnh được dựa vào nhiều địa hình khác nhau trong 9 quốc gia nổi tiếng trên thế giới đều có mặt đầy, đủ, hình ảnh âm thanh tương tác nhanh nhẹn cùng khả năng nhanh nhẹn bạn có thể chiến thắng. Đây là một phần tính năng nổi bật trong game zombie.

Với hệ thống thông minh cùng khả năng tương tác thông minh của bạn sẽ khiến bạn có cảm nhận như đang được hóa thân vào một Zombie thực thụ và vô cùng táo bạo, dám thử thách, dám thách thức. Với dung lượng không đáng kể sẽ không làm ảnh hưởng đến game trong quá trình bạn chơi, không giật, không rung, không tác dụng phụ mà vẫn có thể cùng nhau đo tài cùng với bạn bè và người thân trong gia đình, cảm nhận được những phút giây vô cùng thư giãn trong thế giới của cạch tranh, của thi đấu và của các loại Zombie khác nhau. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!
8 điểm - 4489 đánh giá