Tải Game Xứ Sở Thần Thoại 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nếu bạn là một người đam mê trồng trọt mà cũng mê thể loại game chiến thuật, thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bở lỡ được một game mới khá hấp dẫn của chúng tôi đâu. Với sự kết hợp mới giữa 2 thể loại chiến thuật và làm vườn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với điều này cho mà xem, giới thiệu với các bạn Tải Game Xứ Sở Thần Thoại 2018 .

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Có lẽ bạn đã quen với việc hóa thân vào các nhân vật để chiến đấu, nhưng ở đây bạn không cần phải làm như vậy. Bạn sẽ có cả một đội quân côn trùng rất đáng yêu và thú vị, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Bạn cũng có cả những khu vườn được sắp xếp theo các tầng mây, mỗi tầng mây gồm 9 chậu, có rất nhiều loại chậu khác nhau, chắc năng khác nhau và trồng được nhiều loại cây khác nhau theo mức độ của từng chậu. Bạn có thể dùng tiền mình kiếm được để nâng cấp chậu.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Trước tiên bạn phải mở được các tầng mây, hệ thống đã mở sẵn cho bạn tầng mây đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là phải mở được các tầng mây còn lại. Muốn có được nhiều chậu để trồng cây, hoa, quả, bạn phải tham gia vào các nhiệm vụ mà hệ thống đã chuẩn bị sẵn, dùng đội quân của mình để tìm kiếm vật phẩm, nguyên liệu, đi giao chiến với khu vườn của người khác để lấy được những vật phẩm cần thiết. Trồng được nhiều cây quý thì kinh nghiệm và tiền của bạn càng cao, kinh nghiệm tăng nhanh thì tầng mây mới được mở ra nhanh hơn.

Trong khu vườn của bạn còn có cả nhà cho đội quân côn trùng và ngôi nhà phép thuật. Nhà lính là nơi đội quân của bạn nghỉ ngơi, hồi sức mạnh sau mỗi lần giao chiến, những chú lính bé nhỏ của bạn cũng sẽ được tăng level ở đây. Còn nhà phép thuật dùng để trồng những loại cây thuốc, linh đan cực hiếm để chế tạo ra thuốc tăng lực cho đội quân của bạn. Nâng cấp nhà thì khối lượng trồng được nhiều cây hiếm càng tăng.

Tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng

Với chức năng chiến đấu tự động, bạn vừa làm được nhiều việc khác lại không phải lo gõ bàn phím liên hồi. Đợi quân lính của mình chiến đấu xong bạn chỉ cần thu vàng và vật phẩm nhận được mà thôi. Quá thú vị đúng không nào? Bạn cũng có thể rủ thêm bạn bè mình cùng tham gia chơi nhé.

Đặc biệt với hình ảnh sống động, màu sắc tươi mới, có nhiều khung cảnh đẹp xuất hiện, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi bất ngờ và sẽ bị hấp dẫn bởi chúng sớm thôi. Với âm thanh sinh động, được lồng ghép bởi những bản nhạc đang hot hiện nay, bạn vừa chơi game lại vừa được thưởng thức những bạn nhạc hay, làm sao có thể cưỡng lại được chứ.

Bạn hãy nhanh tay tải game online miễn phí mới của chúng tôi về máy đi nào, đừng chần chờ gì nữa. Phiên bản này có mặt trên mọi hệ điều hành hiện nay. Cùng thưởng thức những điều thú vị với chúng tôi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hoàn thành nhiệm vụ thật tốt!

8 điểm - 5902 đánh giá