Tải Game Xạ Thủ Bắn Gà 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Xạ Thủ Bắn Gà 2018 miễn phí cho điện thoại, phiên bản game bắn gà 4 mùa dành cho hệ điều hành Android, Java và Jad.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Hãy chơi game bắn gà điên bằng cách nhắm bắn chúng thật chính xác nhé, chắc chắn trò chơi này sẽ đem lại thời gian thư giãn vui vẻ cho bạn sau những thời gian học tập hay làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Đề cao tính giải trí lên hàng đầu, cách bắn gà vui nhộn sẽ mang theo những buồn phiền, street của bạn đi theo vào những chú gà điên kia. Phiên bản được thiết kế với nền đồ họa riêng cho hệ điều hành mở hiện nay, đồ họa chân thực, âm thanh sôi động, hình ảnh sặc sở...Trò chơi bắn gà này lên tới hơn 40 màn chơi khác nhau, lấy bối cảnh trong công viên khi lần lượt trải qua thời tiết của 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông. Điểm nổi bật của game bắn gà crazy chickens này là hệ thống típ ăn điểm vô cùng phong phú, khung cảnh hoạt họa khác xa với các phiên bản game bắn gà khác trên PC hay phiên bản khác trên điện thoại như: game bắn gà 4 mùa, game bắn gà không gian, game bắn gà kinh điển...Được nhà thiết kế tinh chỉnh một canh tỉ mỉ, hoạt họa được trau chuốt cẩn thận, kiểu vẽ nhân vật chibi lạ mắt, dễ thương sẽ đem đến cái nhìn hoàn toàn lạ mắt cho người chơi.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Mới bạn đầu vào chơi game bắn gà này hệ thống sẽ có những gợi ý hướng dẫn cho bạn, chỉ cần bạn chơi qua 1, 2 làn là có thể quen thuộc được lối chơi. Bạn sẽ được hóa thân vào làm một xạ thủ săn gà thực thụ, tính chất giải trí thông minh, bên cạnh việc ngắm bắn những chú gà điên làm sao cho thật chuẩn, thật nhanh thì game thủ cần tìm các khám phá làm sao cho bắn được thật nhiều điểm càng tốt. Màn chơi gồm 4 chế độ là spring, summer, autom và winter tương đương 4 mùa thời tiết tại đất nước chúng ta, Mỗi mùa lại có 10 level chơi có độ khó tăng dần, các bạn phải chơi qua từng màn mới được chơi màn tiếp theo nhé. Riêng chọn chế độ chơi khác nhau bạn có thể tùy ý chọn mỗi mua nhé.

Mỗi mùa là một trải nghiệm tuyệt vời khác nhau, hãy thử sức mình ngay nhé các bạn. Mỗi level chơi các bạn cần sử dụng những viên đạn mà hệ thống cung cấp cho trước để ngắm bắn những chú gà điên hay các mục tiêu đã định trước, khi bắn gần hết đạn hãy nhấn nút reload trên góp phải màn hình để nạp đạn tiếp tục hành trình tiêu diệt đàn gà điên. Lưu ý, một số màn chơi người chơi sẽ bị trừ điểm để có thể mua được đạn đó, chính điều này nên bạn cần nhắm bắn làm sao thật chuẩn xác, đạn bắn ít đi mà tiêu diệt được nhiều gà nhất. Chính tính năng này làm cho Tải Game Xạ Thủ Bắn Gà 2018 trở nên hấp dẫn hơn rất là nhiều đó.

Game offline bắn gà vô cùng hấp dẫn

Cuối mỗi màn chơi sẽ hiện ra một tips ngẫu nhiên, bạn cần nghi nhớ những tips này để có thể nhớ cách chơi và đạt điểm số cao nhất cho mỗi màn chơi tiếp theo này. Khung cảnh thời tiết và những đặc trưng riêng ủa 4 mùa sẽ được tái hiện dầy đủ trong phiên bản game bắn gà kinh điển này. Mỗi mùa sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi có thể cùng trải qua 4 mùa trong thời gian ngắn nhất ngay trên điện thoai của mình. Hãy nhanh tay Tải Game Xạ Thủ Bắn Gà 2018 để chơi và khám phá những điều thú vị nhé các bạn.Cách tải game miễn phí đơn giản vô cùng, nếu bạn đang sử dụng một trong 3 hệ điều hành android, java và jad thì hãy kích vào chữ linh tải miễn phí và tìm link tải phù hợp với điện thoại mình đang dùng nhé. Hãy bước vào thế giới mới và trở thành một Tải Game Xạ Thủ Bắn Gà 2018 chuyên nghiệp ngay nhé!

8 điểm - 5817 đánh giá