Tải Game Võ Lâm Mobile 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game võ lâm miễn phí cho điện thoại android và iphone. Một dòng game kiếm hiệp đỉnh cao cho mobile đang đợi bạn chơi và khám phá những điều mới mẻ nhất.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tựa game online Tải Game Võ Lâm Mobile 2018 được xây dựng bối cảnh võ lâm kiếm hiệp quá quen thuộc với các game thủ đó là vào thới Tống Kim các môn phái cùng đấu đá và tranh giành quyền lục, thời đó được chia theo 3 phái: Chính phái - tà phái - trung lập. Các phe phái tím cách tiêu diệt lẫn nhau để có thể xung vương thống lĩnh quần hùng võ lâm trung nguyên. Trong 3 giáo phái đó có tổng cộng 9 bang phái xuất hiện trong game bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn, Ngũ Độc, Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Mộ Dung, Minh Giáo. Mỗi hệ thống PK của Tải Game Võ Lâm Mobile 2018 sẽ là PK thể lực một cách tự do.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Phiên bản game võ lâm kiếm hiệp này được mô phỏng một cách chân thực theo nguyên tác những bộ truyện mà nhà văn Kim Dung đã chế tác. Sở hữu gần như hầu hết những tính năng quan trọng trong hệ thống ngũ hành tương sinh, tương khắc...hệ thống bang hội và đặc biệt là sẽ tái hiện lại đầy đủ những trận đánh trong chiến trường Tống Kim trong võ lâm truyền kỳ mobile qua 2 hình thức là sát địch và cướp cờ. Mỗi hình thức đánh sẽ có cách vận hành và chiến thuật khác nhau, sự hiệu quả củng từng lối đánh khi bạn trải nghiệm sẽ đúc kết ra được. Với nhiều tính năng nổi bật như vậy, từ hình thức tới nội dung cho đến gameplay, võ lâm kỳ hiệp phiên bản mobile này hứa hẹn sẽ tái hiện lại đầy đủ thời kỳ hoàng kim hưng thịnh nhất của Võ lâm trung nguyên.

Tải game cho điện thoại cảm ứng

Được cộng đồng game thủ Việt đánh giá là một trong những game nhập vai hay nhất trong năm nay, độ hấp dẫn của Tải Game Võ Lâm Mobile 2018 chạy trên 2 nền tảng hệ điều hành android và ios được phát hành từ 2018 . Game kiếm hiệp này đã trải qua 3 năm hưng thịnh và phát triển nhưng vẫn thu hút được người chơi bởi nền đồ họa và các sự kiện khác nhau mà game này đem lại. Hệ thống Pk của Tải Game Võ Lâm Mobile 2018 được thoải mái chặt chém với các skill riêng biệt cho 9 môn phát khá nhau, game có hệ thống tính năng đa dạng y như chơi trên máy tính vậy.

Hệ thống thể lực, hệ thống tỉ thí...bao gồm 80 cập độ khác nhau. Với nền đồ họa được thiết kế không thua bất kỳ một game online nào trên thị trường hiện nay thì chắc chắn một game thủ thực thụ như bạn không thể bỏ qua được. Nếu bạn là một fan của game kiếm hiệp thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa Tải Game Võ Lâm Mobile 2018 này được. Phiên bản mới nhất đang đợi các bằng hữu khám phá và tung hoành ngang dọc khắp giang hồ đó.

8 điểm - 5705 đánh giá