Tải Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Chào mừng bạn đến với Tải Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2018 của chúng tôi, bạn chắc hẳn đã quá quen thuộc với giới võ lâm được xuất hiện qua các bộ phim nổi tiếng, những quyển sách ghi chép lại lịch sử. Thì đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn về một thể loại game chiến thuật mới mang đậm chất “võ lâm”. Bạn sẽ được chu du, bôn ba khắp thế giới với chúng tôi, tận hưởng những giây phút rung động trước cảnh vật, thiên nhiên lung linh và thực nhất. Với đồ họa của Game 3D, những chi tiết, hành động, con người được tái hiện một cách sống động nhất thời kì cổ trang chẳng khác gì trong phim.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game kiếm hiệp cho điện thoại

Trong game nhập vai này bạn sẽ được lựa chọn nhân vật mà mình muốn hóa thân, có 3 nhân vật cho bạn lựa chọn là: đạo sĩ, kiếm hiệp, pháp sư. Mỗi nhân vật lại có một tính cách khác nhau, một kỹ năng và công việc, nhiệm vụ khác nhau. Bạn chỉ cần chọn nhân vật và hoàn thành nhiệm vụ là được. Mỗi nhân vật cũng có vũ khí khí riêng: Đạo sĩ thì chu du khắp nơi, chuyên cứu giúp những người gặp khó khăn, hành hiệp trượng nghĩa, vũ khí của nhân vật này đơn giản là tay nghề chữa bệnh và đôi chút võ công; Với pháp sư thì giống như nhân vật phù thủy mà chúng ta hay thấy trong các câu chuyện cổ tích, dùng phép thuật để hành tẩu giang hồ, có thể là cứu giúp, có thể là lừa bịp dân thường để kiếm sống; Còn với kiếm hiệp thì là những người có võ công cao cường, chuyên trừ hại cho dân, cứu giúp mọi người, kiếm là người bạn thân thiết luôn ở bên cạnh mình.

Tải game online miễn phí cực hay

Khi đã hóa thân vào nhân vật mà bạn chọn, bạn sẽ được khám phá những kỹ năng, trang bị, nhẫn thuật mà bạn chưa từng thấy. Muốn tăng được sức mạnh bạn cần tìm kiếm những quyển sách công năng để tu luyện và tăng cường công lực. Bạn chỉ cần hóa thân vào nhân vật và đi nhận nhiệm vụ được giao, sau mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được tặng thêm exp để nhanh chóng thăng cấp. Bên cạnh đó, bạn còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: sách công năng, trang bị, vật liệu để cường hóa trang bị, hoa, vũ khí,… Còn gì thú vị hơn là vừa chơi lại vừa được tặng thưởng nữa. Chỉ cần cố gắng hoàn thành được nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ nhanh chóng được lên top và dẫn đầu bảng xếp hạng những cao thủ võ lâm mạnh nhất. Thật hấp dẫn phải không nào? Được làm bá chủ thiên hạ còn gì vui hơn nữa.

Tải game miễn phí hay cho điện thoại

Với hình ảnh sắc nét, sống động, huyền ảo, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình đâu. Một điều thú vị nữa là bạn có thể gia nhập các bang phái khác nhau, được làm nhiều nhiệm vụ khác nhau, làm quen được nhiều game thủ trên khắp đất nước. Được trau dồi kinh nghiệm, trao đổi kỹ năng với nhau. Đặc biệt hơn là bạn có thể đổi được các phần quà của hệ thống bằng chính tiền mà bạn kiếm ra sau mỗi nhiệm vụ. Hoặc có thể trao đổi hàng hóa với những người bạn mà mình quen biết, giao lưu. Hãy cùng chúng tôi tận hưởng những giây phút li kỳ, hồi hộp và mạo hiểm nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

8 điểm - 5664 đánh giá