Tải Game Tuyệt Đỉnh Kungfu 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn đã bao giờ hóa thân thành người già, người lớn tuổi như trong Tải Game Tuyệt Đỉnh Kungfu 2018 để ra nhập vào trận chiến trên đường phố chưa. Lấy ý tưởng ngoài đời thực và vô cùng thực tế có một ông cụ đi trên đường và hay bị người khác bắt nạt và uy hiếp vì thấy cụ quá hiền lành và chân chất nhưng không ai có thể ngờ rằng ông cụ luôn có những bí kíp võ công từ bao đời tổ tiên truyền lại và ông có sức mạnh phi thường, có thể tự mình tiêu diệt kẻ ác trong nháy mắt. Hãy thử sức mình bằng cách gia nhập vào lực lượng hùng hậu của Tải Game Tuyệt Đỉnh Kungfu 2018 để thưởng thức và trải nghiệm những cảm giác thú vị nhất.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải trò chơi võ thuật miễn phí

Không chỉ có vậy ông cụ còn là người tốt, còn giúp đỡ mọi người những vấn đề bất bình khiến bao nhiêu người phải ngưỡng mộ vì sự khéo léo và độc đáo của ông. Chỉ với cách chơi vô cùng đơn giản theo kiểu chấp tất, một mình có thể chiến đấu tất cả mà không sợ bất kỳ thế lực nào, không phải gặp bất kỳ trở ngại nào. Đến với Tải Game Tuyệt Đỉnh Kungfu 2018 bạn còn có thể khám phá những thế võ vô cùng táo bạo, những thế võ mà bạn chưa bao giờ thấy.

Tải game cho điện thoại cảm ứng

Hiện tại đang có rất nhiều người dân trong làng bị bắt cóc, các game thủ phải đột nhập một cách thật khéo léo để có thể tiêu diệt hết những kẻ ác và trả lại sự tự do cho dân làng, có rất nhiều âm mưu khác nhau trên đường đi nên bạn phải thật khéo léo khi tham gia vào Tải Game Tuyệt Đỉnh Kungfu 2018 , hãy thật tinh mắt và một chút nhạy bén nếu không bạn có thể bị sa vào bẫy của chúng một cách đơn giản. Với hình ảnh âm thanh vô cùng đẹp mắt, chỉ cần với một chiếc gậy và những cú lộn vòng điêu luyện bạn có thể thắng ngay trong chớp mắt, mỗi màn, mỗi thử thách, độ khó sẽ được tăng dần nhằm đòi hỏi sự thông minh ở bạn, Trên con đường tưởng như không có gì nhưng bạn hãy cẩn thận đấy nhé!

Tải game đánh nhau cực hay

Chúc các bạn may mắn và vượt qua thử thách một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó với đồ họa 3D vô cùng chuyên nghiệp và điêu luyện sẽ tạo ra cho bạn rất nhiều cảm xúc khác nhau như một mình thống trị cả thế giới vậy, những ngôi nhà, ánh đèn điện sẽ được phát sáng liên tục để tạo cho bạn những cảm giác thú vị nhất . Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game về dế yêu của bạn ngay từ bây giờ để cảm nhận những phút giây thư dãn nhất, táo bạo nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5809 đánh giá