Tải Game Tom's Love Letters 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Sau sự thành công của phiên bản game my talking tom, cũng đã có rất nhiều phiên bản game khá giống nhưng lại khác cái tựa game này. Xong tom’s love letters thì lại không như vậy. Chúng ta hãy cùng khám phá tựa game này nhé! Ngoài các game nuôi mèo tom vô cùng vui nhộn hài hước, wap tải game miễn phí của chúng tôi còn nhiều game mèo hay như game my talking tom, game talking angela, game talking tom cat...

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Được đánh giá là một trong những game tình yêu đẹp vã lãng mạn nhất của loài mèo, bạn hãy cố gắng giúp đôi mèo trẻ tới được với nhau nhé. Cũng xoay quanh câu truyện về chú mèo tom tinh nghịch và đáng yêu, nhưng ở game này bạn sẽ không phải chăm sóc chú từng bước đi, từng nơi ăn chốn ngủ nữa, không phải chứng kiến chú lớn lên hàng ngày mà đây là game nói về câu truyện tình yêu của chú mèo tom đó.

Bạn là một người đang yêu, bạn muốn khám phá và được trải nghiệm một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và sâu đậm. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Tải Game Tom's Love Letters 2018 bạn sẽ được thưởng thức và thử nghiệm thực sự với những cảm giác đó, nhưng gì xung quanh thứ tình yêu đó đều được mô tả đến từng chi tiết và thông qua game.

Đúng theo những gì mà game trẻ em này đã và đang mang lại cho người chơi, từ giao diện, hình ảnh, đồ họa cho đến âm thanh được kết hợp rất hài hòa và đều mang một màu hồng đây là thứ màu sắc của tình yêu, một tình yêu nồng cháy xong cũng rất vui vẻ và bền vững mà rất nhiều cặp đôi hằng mơ ước.

Tham gia chơi game online hay này người chơi nhiều lúc sẽ thấy rất ngưỡng mộ với tình yêu của chú mèo tom với cô mèo angela đó, những bức thư tình mà tom gửi đến angela mới tuyệt vời và hấp dẫn làm sao. Nếu đọc được nó bạn sẽ thấy rất cảm động đó và cứ thể muốn đọc tiếp tất cả các bức thư đó.

Sau khi đọc xong nếu thấy hay bạn có thể sử dụng chúng để gửi đến người yêu thương của mình, hoặc tự mình soạn ra một bức thư tình với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu và gửi đến người mình yêu thông qua ứng dụng game này.

Game được thiết kế với một dung lượng vô cùng nhẹ, giúp người chơi có thể thoải mái chơi mọi lúc mọi nơi mà không bị giật hay có thể tải về và cài đặt ở bất kì chiếc máy điện thoại thông minh đang chạy hệ điều hành nào cũng được.

Ngoài những hình ảnh ngỗ nghĩnh đáng yêu ra trong game còn hỗ trợ những hành động của chú mèo tom vô cùng sống động giúp bạn có thể tương tác với trò chơi một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Những hình ảnh, những bản nhạc, những bức thư tình và những hành đồng hấp dẫn và thú vị đang chờ đợi bạn đến và khám phá chúng đó. Nhanh tay tải game về máy để được thưởng thức chúng ngay hôm nay nhé!

8 điểm - 5557 đánh giá